Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Bình Minh đen, gầy, xấu trong Hiệp sĩ mù

Thứ Ba, ngày 23/09/2014 08:13 AM (GMT+7)

Bình Minh đã phải ăn kiêng, luyện võ và phơi nắng buổi trưa 10 ngày liên tục.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Được mệnh danh là “nhân tố bí ẩn của phim hành động Việt”, Hiệp sĩ mù đang ngày càng gây được sự chú ý và đón đợi từ phía công chúng, nhất là sau khi những thông tin về quy mô đầu tư được tiết lộ như âm thanh chuẩn Dolby Atmos, máy quay hành động chuyên dụng trị giá hàng trăm triệu,… 

Tuy nhiên, các yếu tố kỹ thuật mới chỉ hứa hẹn được một phần thành công cho bộ phim. Phần còn lại, quan trọng hơn cả, chính là nỗ lực của dàn diễn viên trên phim trường.

Bình Minh đen, gầy, xấu trong Hiệp sĩ mù - 1

Quách Ngọc Ngoan và Bình Minh trong một cảnh quay của "Hiệp sĩ mù".

Quá trình vào vai một nhân vật trong phim bao gồm rất nhiều thử thách, từ việc đáp ứng các yêu cầu về ngoại hình cho tới việc tập luyện về diễn xuất. Trong Hiệp sĩ mù, người mẫu, diễn viên Bình Minh là một minh chứng ấn tượng của quá trình đó.

Những ai quen với hình ảnh siêu mẫu điển trai và các vai diễn “người đàn ông thành đạt” của Bình Minh sẽ không khỏi bất ngờ khi thấy anh đen nhẻm, trầy xước và xấu xí cho vai Cường “chột”.

Cựu siêu mẫu ấn tượng của cuộc thi Tìm kiếm người mẫu châu Á 2002 và chủ nhân giải Mai Vàng 2011 chia sẻ: "Tôi đã phải giảm 5kg, chỉ dám ăn rau, củ, quả, cá..., và tranh thủ phơi nắng buổi trưa suốt 10 ngày liên tục cho da đen đi, để đáp ứng tiêu chuẩn “phải đen, phải gầy, phải xấu”.  

Bình Minh đen, gầy, xấu trong Hiệp sĩ mù - 2

Để vào vai giang hồ xấu xí, Bình Minh đã phải tập luyện và ăn kiêng rất khắt khe. 

Phải hy sinh nhiều như vậy, nhưng đối với Bình Minh, đây là sự thay đổi mà anh luôn mong đợi. “Trên cương vị của một diễn viên, tôi không thể diễn xuất theo một tuyến nhân vật mãi được. Đây là kiểu vai diễn tôi đã ao ước được thử sức từ lâu, cho nên việc thay đổi không có gì phải phân vân cả. Nếu phải thay đổi nhiều hơn nữa để thể hiện rõ hơn nhân vật, tôi cũng sẽ sẵn sàng”, Bình Minh khẳng định.

Bình Minh cũng phải trải qua khóa huấn luyện về võ thuật ngắn hạn cùng tất cả các diễn viên khác để thực hiện được những phân cảnh hành động mà không cần tới diễn viên đóng thế.

Thậm chí, anh cùng nữ diễn viên chính Ngọc Thanh Tâm còn phải sử dụng gậy thật để đánh nhau tới bầm dập, tất cả để đảm bảo hình ảnh ghi lại được chân thực nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh "giang hồ" Bình Minh trong "Hiệp sĩ mù":

Bình Minh đen, gầy, xấu trong Hiệp sĩ mù - 3

Vai Cường "chột" là sự thay đổi mà Bình Minh luôn mong đợi và muốn thử sức từ lâu .

Bình Minh đen, gầy, xấu trong Hiệp sĩ mù - 4

Bình Minh thường tranh thủ khoảng thời gian rảnh rỗi buổi trưa để phơi nắng cho đen da.

Bình Minh đen, gầy, xấu trong Hiệp sĩ mù - 5

Ngoài ra, suốt quá trình giảm cân, anh đã mua thêm thực phẩm chức năng để uống bổ sung vì một thời gian dài không được ăn đêm mà chỉ được ăn cá, rau củ quả.

Bình Minh đen, gầy, xấu trong Hiệp sĩ mù - 6

Đảm nhận vai Cường “chột” trong phim, đây là vai diễn giúp cho Bình Minh “lột xác” hoàn toàn so với những bộ phim mà diễn viên điển trai này từng tham gia trước đây.

Bình Minh đen, gầy, xấu trong Hiệp sĩ mù - 7

Ngoài những khó khăn về vấn đề thay đổi ngoại hình, Bình Minh cũng phải rất vất vả để thực hiện hiện những cảnh quay, phân đoạn có nhiều cảnh hành động.

Bình Minh đen, gầy, xấu trong Hiệp sĩ mù - 8

Theo tiết lộ của Bình Minh, để có được cảnh hành động 6 phút kết phim với bối cảnh ở ga tàu, đoàn làm phim cùng diễn viên đã phải quay trong 14 đêm liên tiếp.

Bình Minh đen, gầy, xấu trong Hiệp sĩ mù - 9

Thường xuyên sống xa nhà trong quá trình tham gia phim Hiệp sĩ mù, song Bình Minh may mắn nhận được sự cảm thông, thấu hiểu cho tình chất công việc từ phía bà xã của mình. 

Bộ phim Hiệp sĩ mù dự kiến sẽ được khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 26/9/2014. 

Theo Hồng Lam (Khám phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang