Bất ngờ với bản sao 5 tuổi của Lý Tiểu Long

Sự kiện: Lý Tiểu Long

Cậu bé 5 tuổi múa côn giống Lý Tiểu Long đến từng "milimet".

Cậu bé Ryusei đến từ Nhật Bản được đánh giá như "bậc thầy kungfu" khi biểu diễn múa côn hệt như huyền thoại Lý Tiểu Long.

Bất ngờ với bản sao 5 tuổi của Lý Tiểu Long - 1

Cậu bé 5 tuổi được mệnh danh là "bản sao Lý Tiểu Long"

Khi phần lớn các cô cậu bé 5 tuổi vẫn đang phải vật lộn với ván trượt hay tập đi xe đạp thì Ryusei đã có thể múa côn điêu luyện. Cậu bé cho thấy tài năng thiên bẩm từ nhỏ.

Trong video, Ryusei thực hiện các bước múa côn phi thường giống Lý Tiểu Long đã từng biểu diễn trong bộ phim cuối cùng của ông Game of Death.  Cậu di chuyển thuần thục, thậm chí không cần nhìn màn hình vẫn diễn đúng và chuẩn từng milimet. Ngay cả bộ trang phục màu vàng và đen cũng giống với Lý Tiểu Long.

Video cậu bé Ryusei biểu diễn múa côn giống hệt Lý Tiểu Long

Theo Mirror, cha của cậu bé bắt đầu đăng tải các video của Ryusei lên facebook vào năm ngoái. Cư dân mạng bày tỏ sự thán phục với tài năng kungfu của bé và gọi cậu là "bản sao nhí của Lý Tiểu Long"

Bất ngờ với bản sao 5 tuổi của Lý Tiểu Long - 2

Cậu bé múa côn theo các động tác của Lý Tiểu Long mà không cần nhìn màn hình

Ryusei đã xuất hiện trên một chương trình truyền hình Hàn Quốc vào tháng 4 vừa qua để chứng minh kỹ năng múa côn của mình. Cậu bé khiến MC Kang Ho Dong và các khách mời gồm nhiều sao Hàn phải sửng sốt vì tài múa côn trong chương trình Star King.

Ryusei hiện đang nhận được nhiều quan tâm của khán giả khắp thế giới. Mọi người mong chờ được xem nhiều video những màn trình diễn kungfu của cậu bé hay hơn nữa.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiểu Nhi ([Tên nguồn])
Lý Tiểu Long Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN