Bảo Thy ngày càng trẻ trung và xinh đẹp

Sự kiện: Bảo Thy

"Công chúa bong bóng" xuất hiện rạng rỡ trong buổi ra mắt phim của Song Hye Kyo.

Bảo Thy ngày càng trẻ trung và xinh đẹp - 1

Tối qua (6/11), bộ phim Hàn Quốc với sự góp mặt của Song Hye Kyo Những tháng năm rực rỡ đã có buổi ra mắt khán giả Việt Nam tại cả 2 miền Nam - Bắc. Vốn là fan của các bộ phim xứ sở kim chi, đặc biệt là diễn viên Song Hye Kyo, Bảo Thy đã sắp xếp thời gian để thưởng thức tác phẩm điện ảnh mới này.

Bảo Thy ngày càng trẻ trung và xinh đẹp - 2

Vẫn với hình ảnh trong sáng, "Công chúa bong bóng" diện trang phục nổi bật cùng gương mặt rạng rỡ xuất hiện tại buổi họp báo. Thời gian vừa qua, nữ ca sĩ còn gây bất ngờ khi cho ra mắt ứng dụng trên điện thoại smartphone của riêng mình. Ứng dụng này của Bảo Thy giúp cho việc kết nối giữa cô và các fan trên toàn quốc dễ dàng hơn.

Bảo Thy ngày càng trẻ trung và xinh đẹp - 3

Bảo Thy ngày càng trẻ trung và xinh đẹp. Gu ăn mặc của cô cũng nhận được nhiều lời khen.

Bảo Thy ngày càng trẻ trung và xinh đẹp - 4

ĐứcTuấn trẻ trung và năng động với phong cách giản dị thường thấy. Không chỉ yêu thích các tác phẩm điện ảnh hành động bom tấn của Hollywood, Đức Tuấn cũng là một fan của điện ảnh xứ kim chi.

Bảo Thy ngày càng trẻ trung và xinh đẹp - 5

Á hậu Hoàng Oanh nổi bật với chiếc váy xanh ôm sát. Thời gian gần đây, chuyện tình cảm của cô và hotboy Huỳnh Anh nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng và báo giới.

Bảo Thy ngày càng trẻ trung và xinh đẹp - 6

Vơ chồng nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tình tứ đi xem phim cùng nhau. Bên cạnh việc chăm sóc con, vợ chồng Nguyễn Văn Chung cũng thường xuyên dành cho nhau những khoảng thời gian riêng. 

Bảo Thy ngày càng trẻ trung và xinh đẹp - 7

Tại Hà Nội, Bảo Trâm Idol cũng háo hức đến xem tác phẩm điện ảnh mới của Song Hye Kyo.

Những tháng năm rực rỡ kể về nét đẹp tuổi thanh xuân và sức sống thông qua câu chuyện về cặp cha mẹ trẻ và đứa con đã già từ khi sinh ra. Bộ phim với sự tham gia của gương mặt thân quen với khán giả Việt Nam - ngôi sao Hàn Quốc Song Hye Kyo sẽ được khởi chiếu từ ngày 7/11/014 trên toàn quốc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thành Phạm ([Tên nguồn])
Bảo Thy Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN