Ba clip chân thực và mãn nhãn của Hành Tinh Khỉ 2

Thứ Năm, ngày 24/07/2014 09:16 AM (GMT+7)

Đã bước sang tuần thứ ba công chiếu, phim bom tấn Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ chưa suy giảm sức hút với khán giả thế giới. Sau khi bộ phim được chiếu rạp, nhà sản xuất tung ra ba clip thú vị giúp người xem hiểu hơn về câu chuyện này.

Sự kiện:

Phim chiếu rạp

Được đạo diễn bởi Matt Reeves, tác phẩm 3D này đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực cả từ phía giới phê bình và công chúng. Đặc biệt, diễn xuất của nam diễn viên Andy Serkis cũng khiến người xem ấn tượng. Anh đang trở thành ngôi sao chuyên vào vai quái vật và được mến mộ với những động tác biểu diễn theo kỹ thuật phỏng tác cử động loài vật.

Còn nhớ ở phần một, tất cả cảm xúc của người xem đều dồn vào Caesar, một chú khỉ thông minh, giàu lòng trắc ẩn và sự cảm thông. Khi Caesar đang vào độ tuổi dậy thì nhạy cảm, cậu bị loài người đuổi đi và bị cầm tù giữa bày đàn của mình. Với tố chất lãnh đạo bẩm sinh, Caesar đã dẫn dắt loài khỉ đến với tự do và bản thân anh cũng xây cho mình một mái ấm gia đình mới.

Caesar trở thành thủ lĩnh giỏi, người cha và người chồng đáng nể. Loài khỉ kính trọng Caesar bởi sự công bằng, luôn tôn trọng và tiếp thu các ý kiến mỗi khi đưa ra quyết định. Sau những va chạm, tiếp xúc với con người, Caesar nhìn thấy những tố chất tốt đẹp của con người và nhận ra rằng, thế giới cần có sự sẻ chia.

Ba clip chân thực và mãn nhãn của Hành Tinh Khỉ 2 - 1

Nhân vật Caesar của nam diễn viên Andy Serkis có vòng cung phát triển tính cách thú vị

Câu chuyện về Caesar với nội dung xâu chuỗi những diễn biến tâm lý, những thay đổi và ảnh hưởng của nhân vật chính Caesar từ phần một đến phần hai được tóm tắt trong clip Câu chuyện về Caesar.

Clip giới thiệu nhân vật khỉ Caesar

Khi dịch cúm quét sạch gần như toàn bộ trái đất, rất ít người còn sống sót, cuộc sống loài người trở nên kham khổ, trái lại, loài khỉ lại ngày càng phát triển. Những ý nghĩ độc ác không ngừng thêu dệt rằng loài khỉ đang tấn công và hủy hoại sự sống còn của con người.

Đoạn clip The Survivors (Những người sống còn) đưa ra cái nhìn khách quan về cuộc sống khốn khổ của con người khi bị dồn vào bước đường cùng. Con người vẫn đổ lỗi cho loài khỉ là nguyên nhân của loại virus thảm họa mà quên rằng, chính loài người đã tạo ra loại virus đó ở trong phòng thí nghiệm hơn 10 năm trước. 

Ba clip chân thực và mãn nhãn của Hành Tinh Khỉ 2 - 2

Clip Những người sống còn 

Bên cạnh cốt truyện, sức hấp dẫn của Dawn Of The Planet Of The Apes còn ở kỹ xảo ấn tượng. Ngoài các cảnh chiến đấu cháy nổ, tạo hình và biểu cảm của từng nhân vật khỉ trong phim cũng rất chân thực và sống động. Công nghệ hình ảnh của Dawn of the Planet of the Apes cũng cho người xem những cảnh hành động mãn nhãn với các đại cảnh chiến tranh, bên cầu lửa cháy, trong khu rừng, cũng như ở quảng trường cạnh lá quốc kỳ bay phấp phới.

Ba clip chân thực và mãn nhãn của Hành Tinh Khỉ 2 - 3

Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ có công nghệ đẹp mắt

Dawn of the Planet of the Apes là lần thứ hai trong mùa hè này Hollywood trình diễn công nghệ hình ảnh mãn nhãn, chinh phục người xem sau bom tấn Transformers: Age of Extinction. Bên cạnh kịch bản giàu chi tiết và có những khoảng lặng lớn để người xem đủ ngấm, những hiệu ứng hình ảnh chân thực để xử lý những nhân vật hữu cơ (người và khỉ) thay vì vô cơ (robot trong Transformers 4) phần nào khiến Dawn thân thiện với khán giả.

Clip phim phô diễn công nghệ

Theo Ngô Tây (Khampha.vn)

sự kiện Phim chiếu rạp