Angela Phương Trinh được "gỡ lệnh cấm"

Thứ Hai, ngày 17/02/2014 15:05 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ ca sĩ cho biết cô đã được gỡ bỏ lệnh cấm biểu diễn trên toàn quốc và sẽ trở lại sân khấu ca nhạc sau một thời gian chờ đợi.

Sự kiện: Angela Phương Trinh

Một tuần trước khi nghỉ Tết Nguyên Đán, Angela Phương Trinh đã đến hai thành phố Hà Nội và Hải Phòng để nộp phạt, thực hiện nghĩa vụ sau khi bị cấm biểu diễn suốt nhiều tháng trên khắp cả nước. Sau đó, nữ diễn viên, ca sĩ đã chờ đợi giấy cấp phép biểu diễn trở lại.

Angela Phương Trinh được "gỡ lệnh cấm" - 1

Angela Phương Trinh đã hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ nộp phạt của mình

Tuy nhiên, vào sáng nay 17/2, khi liên hệ với Cục biểu diễn, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP.HCM nữ ca sĩ mới biết mình đã được gỡ bỏ lệnh cấm biểu diễn từ sau khi nộp phạt. "Trinh không rành về các thủ tục, sau khi nhận được thông báo về việc thi hành án phạt của Cục biểu diễn, Trinh đã lập tức tuân thủ và đến Hà Nội lẫn Hải Phòng để nộp phạt. Cứ đinh ninh sẽ nhận được giấy báo để được đi diễn trở lại nhưng hôm nay, gặp một người anh trong nghề, Trinh mới biết chỉ nộp phạt xong là đã được đi diễn rồi. Trinh cũng đã gọi điện thoại lên Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch thành phố để hỏi về trường hợp của mình và mới ngỡ ngàng thì ra Trinh đã được xóa lệnh cấm từ trước Tết".

Tháng 9/2013, Angela Phương Trinh có tham gia biểu diễn ở một số quán bar tại Hà Nội lẫn Hải Phòng với trang phục trình diễn vô cùng sexy. Những hình ảnh, video clip ghi được trong tiết mục của nữ ca sĩ bị đánh giá là phản cảm. Điều này đã khiến cô bị Cục Nghệ thuật biểu diễn gửi công văn đến các sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch yêu cầu tạm dừng cấp phép cho Angela Phương Trinh tham gia biểu diễn nghệ thuật. 

Angela Phương Trinh được "gỡ lệnh cấm" - 2

Trang phục biểu diễn từng khiến Angela Phương Trinh nhận lệnh cấm

Đối với Angela Phương Trinh lệnh cấm này như một lời nhắc nhở khá nặng và cũng nhờ nó nữ ca sĩ đã có những sự thay đổi tích cực. Hình ảnh của nữ ca sĩ 19 tuổi gần đây được khen ngợi vừa tinh tế nhưng vẫn giữ được nét gợi cảm. 

Sau 6 tháng tạm ngưng các hoạt động biểu diễn, Angela Phương Trinh đã rất vui mừng khi được tham gia biểu diễn trở lại. Cô cho biết đang ấp ủ nhiều dự định mới và đã rất nhớ sân khấu, hi vọng sẽ nhận được nhiều tình cảm của khán giả khi cô trở lại lần này. Nữ ca sĩ cũng bày tỏ quyết tâm sẽ thay đổi hình ảnh so với trước đây.

Angela Phương Trinh được "gỡ lệnh cấm" - 3

Angela Phương Trinh đang rất háo hức để trở lại sân khấu sau 6 tháng bị cấm diễn

Chia sẻ
Theo Linh Võ (Khampha.vn)
sự kiện Angela Phương Trinh
Báo lỗi nội dung