8 bí mật mới bật mí của 'Những cô nàng lắm chiêu'

Thứ Sáu, ngày 14/02/2014 08:42 AM (GMT+7)

Tờ Vulture đã phỏng vấn giám đốc sản xuất phim “Những cô nàng lắm chiêu” trong dịp kỉ niệm 10 năm phim được công chiếu và Mark Waters đã tiết lộ một vài bí mật trong khi làm phim

Lindsay Lohan từng được chỉ định vào vai Regina George

Khi Mark và Lindsay vừa đóng máy bộ phim “Ngày thứ 6 kỳ quái” thì họ đã quyết định làm tiếp bộ phim “Những cô nàng lắm chiêu” và để Lindsay đóng vai Regina George. Cô ấy đã cực kỳ phấn khích khi được nhận một vai phải diện.

8 bí mật mới bật mí của 'Những cô nàng lắm chiêu' - 1

Thế nhưng, thành công của “Ngày thứ sáu kỳ quái”, giám đốc điều hành hãng phim cứ liên tục nài nỉ Lindsay đóng vai chính là Cady bởi khán giả sẽ không bao giờ chấp nhận để cô ấy đóng vai một nàng lắm chiêu. Lindsay đã đồng ý với thái độ khá miễn cưỡng.

Lindsay đã bị Rachel McAdams dọa để nhận vai Regina 

Rachel vốn được đóng vai Cady khi Lindsay vẫn còn được quyết định cho vai diên Regina. Nhưng sau đó Mark đã cảm thấy Rache (24 tuổi) quá già cho một vai diễn học sinh mới của trường trung học nên đã đổi vai cho 2 người.

8 bí mật mới bật mí của 'Những cô nàng lắm chiêu' - 2

Mark cho biết đã quan sát được vẻ lo lắng của Lindsay khi diễn chung với Rachel. Cô ấy lúc nào cũng tỏ ra lo lắng còn Rachel thì chỉ tập trung vào vai diễn của mình, luôn im lặng bước vào phòng và không nói chuyện với Lindsay.

Amanda Seyfried gần như đã được chọn vào vai Regina

8 bí mật mới bật mí của 'Những cô nàng lắm chiêu' - 3

Amanda thực sự đã gần như chạm tay vào vai diễn Regina. Mark nói rằng lần thử vai của cô ấy đã rất tốt, “xuất sắc và rất khác so với cách tiếp cận của Rachel, đáng sợ hơn như lại kỳ dị hơn”. Khi Amanda tuột mất vai diễn vào tay Rachel, họ để cô ấy đóng vai Karen và cô ấy “đã làm rất xuất sắc”.

Scarlett Johansson chưa bao giờ casting cho “Những cô nàng lắm chiêu”

8 bí mật mới bật mí của 'Những cô nàng lắm chiêu' - 4

Scarlett đến thử vai Karen chỉ là một tin đồn trong suốt từng ấy năm nhưng rõ ràng nó không phải là sự thật vì Mark đã nói thế.

Cảnh gọi 4 người nổi tiếng đã được quay mà không có mặt Lindsay và cảnh này được làm ở dạng quay chậm.

Bởi Lindsay lúc ấy vẫn còn nhỏ và không được phép làm việc sau 9 giờ nên Mark đã phải quay cảnh này mà không có cô ấy và phải quay chậm để có thể được biên tập căn chỉnh đúng thời gian.

Hãng phim đã không thực sự muốn cho Tim Meadows và Amy Poehler đóng trong phim này.

Chuyện Tim Meadows là bởi vì hãng phim của “The Ladies Man” và bởi họ còn do dự về việc chọn một thành viên của “SNL”. Họ cũng không muốn cho Amy bởi thời gian đó cô ấy đang ở trong “SNL” và chỉ có thể làm việc nửa ngày.

Kevin Gnapoor nguyên bản là Kevin Ngor

8 bí mật mới bật mí của 'Những cô nàng lắm chiêu' - 5

Nhân vật ban đầu vốn dĩ được viết dưới tên của một kẻ nghiện toán học người Hàn Quốc nhưng bởi vì họ không thể tìm được ai phù hợp để đóng vai này ở Toronto nên cuối cùng đã viết lại cho một ai đó có thể thực sự làm được: một thiếu niên người Sri Lanka.

“Những cô nàng lắm chiêu” từng bị dọa dán nhãn R.

8 bí mật mới bật mí của 'Những cô nàng lắm chiêu' - 6

Mark đã tranh cãi rất nhiều với hội đồng xét duyệt phim chỉ vì một dòng chữ “Amber D’Lessio hành nghề gái điếm với một cái bánh mỳ xúc xích” mà sau này đã đổi lại thành “Amber D’Lession làm chuyện ấy với một cái bánh mỳ xúc xích”. Họ phải thay đổi nó đế được giữ nhãn phim PG-13.

Hội đồng xét duyệt đã nói là họ buộc phải gắn nhãn R nhưng Mark đã phản bác lại rằng, trong phim “Anchorman” cũng có lời thoại nhạy cảm nhưng vẫn được gán mác PG-13. Vì không muốn bị coi là phân biệt đối xử nên hội đồng xét duyệt đã chấp nhận để Mark giữ được nhãn PG-13.

Theo Hải Yến (Khampha.vn)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Hollywood