"Phi công trẻ" và những pha mùi mẫn

Sự kiện: Showbiz Hàn Quốc

Cho dù người tình trên màn ảnh có hơn họ tới 10 tuổi thì cũng chẳng thành vấn đề.

Park Yoo Chun

Sinh năm 1986, Park Yoo Chun đang trở thành một nam ca sỹ thần tượng lấn sân thành công sang lĩnh vực diễn xuất. Tham gia bốn bộ phim truyền hình và đều đảm nhiệm vai nam chính, tuy nhiên anh chỉ toàn cặp kè cùng các bạn diễn nữ hơn tuổi.

Ngay cả “mối tình đầu trên màn ảnh” của Yoo Chun với Park Min Young trong phim cổ trang Chuyện tình ở Sơng kun quan cũng được xem là một cặp chị em nếu tính cụ thể tháng tuổi.

"Phi công trẻ" và những pha mùi mẫn - 1

Nụ hôn đầu tiên trên màn ảnh của Yoo Chun dành cho Park Min Young trong Chuyện tình ở Sơng kun qua

Năm 2011, anh tiếp tục trở thành mối tình của Lee Da Hae trong Miss Reply trong khi người đẹp này hơn 2 anh tuổi. Năm 2012, anh có hai chuyện tình với hai “bà chị” là Han Ji Min trong Hoàng tử gác mái và Yoon Eun Hye trong Miss You (sắp chiếu). Một người hơn anh 4 tuổi còn một người hơn anh 2 tuổi.

"Phi công trẻ" và những pha mùi mẫn - 2

"Phi công trẻ" và những pha mùi mẫn - 3

Diễn rất tình cảm với "bà chị" Lee Da Hae hơn anh 2 tuổi

"Phi công trẻ" và những pha mùi mẫn - 4

"Phi công trẻ" và những pha mùi mẫn - 5

Đặc biệt được yêu thích trong "Hoàng tử gác mái" khi diễn cặp đôi với Han Ji Min hơn anh tới 4 tuổi

"Phi công trẻ" và những pha mùi mẫn - 6

Yoo Chun đang hứa hẹn những cảnh tình cảm ngọt ngào với bạn diễn Yoon Eun Hye hơn anh 2 tuổi. Cả hai sẽ trở thành mối tình đầu của nhau trong bộ phim truyền hình sắp ra mắt mang tên Miss You

Đặc biệt, Yoo Chun luôn tỏ ra thích thú và hòa đồng với các “bà chị”. Các vai diễn của anh luôn được đánh giá cao. Minh chứng là anh liên tục có mặt trong các lễ trao giải lớn nhỏ: ba lần đoạt giải diễn viên được yêu thích tại Baeksang lần thứ 47, 48, KBS Drama Awards 2010; ba lần đoạt giải diễn viên mới triển vọng; hai lần anh và bạn diễn nữ được bình chọn là cặp đôi được yêu thích nhất.

Lee Min Ho

Vai chính đầu tiên của Min Ho bắt đầu từ vai công tử nhà giàu Goo Jun Pyo của Vườn sao băng. Cũng từ đây, anh liên tục trở thành “phi công trẻ” trong các phim truyền hình. “Nàng Cỏ” Goo Hye Sun trong BOF hơn anh 3 tuổi. Park Min Young - bạn diễn “phim giả tình thật” (nhưng giờ đã chia tay) trong Thợ săn thành phố - hơn anh 1 tuổi. Son Ye Jin cũng hơn anh 5 tuổi khi cả hai cùng đóng Nàng ngốc và quân sư.

Phim cổ trang Faith hiện tại đang đóng anh cũng là “phi công trẻ” của bà mẹ một con Kim Hee Sun. Hai người chênh nhau tới 10 tuổi nhưng vẫn diễn rất chân thực những cảnh tình yêu sâu sắc, từ cảnh ôm phía sau tới màn “khóa môi” cướp cô dâu.

"Phi công trẻ" và những pha mùi mẫn - 7

Trong BOF, "chàng Xoăn" hôn rất nhiệt tình Goo Hye Sun, "bất chấp" việc anh nhỏ hơn 3 tuổi

"Phi công trẻ" và những pha mùi mẫn - 8

"Phi công trẻ" và những pha mùi mẫn - 9

Min Ho diễn cùng "bà chị" Son Ye Jin rất ăn ý trong Nàng ngốc và quân sư

"Phi công trẻ" và những pha mùi mẫn - 10

"Phi công trẻ" và những pha mùi mẫn - 11

Với Park Min Young, hơn anh 1 tuổi cũng chẳng thành vấn đề. Thậm chí anh đã biến chuyện tình trong phim thành chuyện thật ngoài đời

"Phi công trẻ" và những pha mùi mẫn - 12

Mới đây, ngôi sao điển trai này lại khiến fan nữ phát sốt với nụ hôn thắm thiết dành cho bạn diễn Kim Hee Sun hơn anh tới 10 tuổi

Tuy nhiên chính bản thân Lee Min Ho lại thú nhận: “Tôi thích đóng phim cùng các đàn chị, như vậy tôi có thể học hỏi diễn xuất nhiều từ họ”.

Hyun Bin

Khán giả Việt Nam khó quên được những vai diễn rất “chất” của Hyun Bin. Dù nhỏ hơn Kim Sun Ah 7 tuổi nhưng chuyện tình “phi công trẻ máy bay bà già” trong Tôi là Kim Sam Soon vẫn rất chân thực.

Một bộ phim truyền hình khác mang dấu ấn đậm nét của Hyun Bin chính là Khu vườn bí mật. Trong câu chuyện hoán đổi linh hồn vừa hài hước vừa lãng mạn này, bạn diễn của anh là Ha Ji Won, hơn anh 4 tuổi. Năm 2006 Hyun Bin đóng cùng Sung Yoo Ri trong bộ phim Nữ hoàng tuyết. Đây cũng là một lần anh làm bạn diễn nhỏ tuổi.

"Phi công trẻ" và những pha mùi mẫn - 13

Hyun Bin trong những cảnh quay mùi mẫn cùng các "đàn chị": Với Kim Sun Ah (hơn anh 7 tuổi) trong Tôi là Kim Sam Soon

"Phi công trẻ" và những pha mùi mẫn - 14

Với Ha Ji Won (hơn anh 4 tuổi) trong Khu vườn bí mật

"Phi công trẻ" và những pha mùi mẫn - 15

"Phi công trẻ" và những pha mùi mẫn - 16

Với Sung Yoo Ri (hơn anh 1 tuổi) trong Nữ hoàng tuyết

Trên màn ảnh lớn Hyun Bin cũng chuyên bị ghép đôi với các bạn diễn lớn tuổi. Lim Soo Jung trong Love or not hay Thang Duy trong Thu muộn và xa hơn chút nữa là Lee Bo Young trong I am happy cũng đều hơn anh 3 tuổi.

"Phi công trẻ" và những pha mùi mẫn - 17

Hyun Bin đã có một cuộc ly hôn quyến luyến đầy vương vấn với Lim Soo Jung trong Love or not

"Phi công trẻ" và những pha mùi mẫn - 18

Nụ hôn mà anh trao cho "nữ tù nhân" Thang Duy trong Thu muộn là kết tinh cảm xúc của tình yêu vượt qua rào cản ngôn ngữ bởi nó xuất phát từ sự đồng cảm, muốn được yêu thực sự

"Phi công trẻ" và những pha mùi mẫn - 19

Cũng giống như nụ hôn mà Hyun Bin trao cho Lee Bo Young trong I am happy tràn đầy cảm xúc và sự xúc động

Mặc dù luôn đóng cặp cùng các bạn diễn nữ lớn tuổi hơn mình nhưng Hyun Bin không hề để lộ một dấu hiệu khoảng cách tuổi tác nào trên màn ảnh. Anh được xem là một trong số ít những nam diễn viên luôn thành công trong diễn xuất. Vào tháng 12 tới đây, anh chính thức xuất ngũ, quay trở lại showbiz Hàn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An (Tổng hợp)
Showbiz Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN