Vân Trang diễn tình tay ba

Thứ Hai, ngày 30/09/2013 17:40 PM (GMT+7)

"Mật mã chuông gió" là dự án phim mới nhất mà Vân Trang tiếp tục được nhà làm phim ưu ái giao đảm nhận vai nữ chính.

Sự kiện: Phim truyền hình

Bộ phim xoay quanh cuộc đấu trí giữa 2 ngành nghề khoa học và kinh doanh, vốn rất cần chữ tâm để mang lại lợi ích thiết thực cho con người trong cuộc sống.

Vân Trang diễn tình tay ba - 1

Vân Trang diễn tình tay ba - 2

Vân Trang và Khương Thịnh trong Mật mã chuông gió

Tập đoàn Dược phẩm Gia Phát là một doanh nghiệp lớn, thành công trên thương trường. Khi đang chuẩn bị tung ra thị trường một loại dược phẩm ngừa ung thư, họ đã bị giáo sư Bách – một giáo sư đầu ngành trong giới khoa học quyết liệt phản đối. Lý do vì tập đoàn Gia Phát đã không trung thực trong quá trình thử nghiệm vaccine và tìm cách đánh lừa người tiêu dùng về hiệu quả sử dụng.

Là những con người lấy lợi nhuận làm tiêu chí hàng đầu lại chịu sức ép của các cổ đông trong Hội đồng quản trị nên cha con Gia Phát tìm cách hợp thức hóa kết quả xét duyệt của Hội đồng khoa học. Đúng thời điểm ấy một vụ cướp giật đã xảy ra khiến giáo sư Bách tử vong và con gái ông là Du Hạ (Bích Trâm) mất cả trí nhớ. Du Hạ có chồng sắp cưới tên là Lãm (Khương Thịnh), học trò tin cẩn của giáo sư Bách và là một thạc sĩ chuyên ngành hóa sinh.

Vân Trang diễn tình tay ba - 3

Mối quan hệ này còn có sự xuất hiện của Miss Teen Bích Trâm

Đau đớn trước tai họa của cha con giáo sư Bách, Lãm quyết tâm tiếp tục thực hiện những công trình tâm huyết dang dở của thầy và tìm cho ra nguyên nhân đã gây nên câu chuyện bất hạnh này.

Tình cờ, Lãm vô tình trở thành cộng sự của Gia Anh (Vân Trang), con gái Gia Phát, là một cô gái mạnh mẽ và sống quyết liệt. Vốn tài giỏi, khẳng khái, Lãm bị chính người bạn học thân thiết của mình hết lần này đến lấn khác gây khó dễ cho công việc của anh. Những lúc khó khăn ấy, Gia Anh luôn bên cạnh động viên, giúp đỡ anh. Trải qua quá trình làm việc cùng nhau, cô gái nảy sinh tình cảm với Lãm.

Về phần Du Hạ, vì không thể nhớ ra mình là ai nên cô luôn tìm cách tránh mặt Lãm mặc cho anh tận tâm chăm sóc cũng như hết lòng giúp cô chữa bệnh. Anh tìm mọi cách khơi gợi lại những ký ức về tình yêu của mình với Du Hạ qua hình ảnh những chiếc chuông gió vốn là biểu tượng về tình yêu trước đây của họ. Rồi Lãm day dứt khi nhận ra anh, Du Hạ và Gia Anh đang đứng giữa chuyện tình cảm tay ba khó xử.

Vân Trang diễn tình tay ba - 4

Minh Luân cũng tham gia trong phim

Cho đến một ngày những tiếng kêu trong trẻo của chiếc chuông gió đã khiến Du Hạ khôi phục lại trí nhớ. Cô phát hiện ra những điều ông Gia Phát nói về mối quan hệ thân tình giữa hắn và cha cô là hoàn toàn giả dối. Lúc này, Lãm cũng dần tìm ra những manh mối về nguyên nhân cái chết của giáo sư Bách…

Mật mã chuông gió thuộc thể loại hình sự với nhiều tình huống gay cấn, ly kỳ hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những trải nghiệm thú vị. Bộ phim mang đến một thông điệp về chữ tâm trong cuộc sống cho con người.

Khi con người đặt lợi ích của nhân loại, khát vọng cống hiến cho xã hội lên hàng đầu vượt qua khỏi những cám dỗ của đồng tiền, tự bản thân họ sẽ có được một cuộc sống hạnh phúc. Bởi lẽ hạnh phúc của mỗi người là cho đi những điều tốt đẹp nhất đến mọi người. Những việc làm sai trái của con người phục vụ cho lợi ích cá nhân sẽ chỉ cuốn họ vào vòng xoay tội lỗi không lối thoát mà cái giá phải trả có thể là cả cuộc đời. Và cuộc đối đầu giữa sức mạnh đồng tiền và cái tâm của con người luôn là một hành trình đầy thử thách đối với mỗi con người trong cuộc sống.

Vân Trang diễn tình tay ba - 5

NSƯT Kim Xuân cũng có 1 vai trong phim

Ngoài dàn diễn viên chính: Vân Trang, Bích Trâm, Khương Thịnh, Minh Luân…. Mật mã chuông gió còn có sự tham gia của Mai Huỳnh, Kim Xuân, Mã Trung, Đình Thơ, Quốc Hùng… cùng một số diễn viên khác

Phim dài 31 tập sẽ phát sóng lúc 22 giờ hàng ngày trong chương trình Phim Việt trên kênh HTV9 bắt đầu từ ngày 11/10/2013

Theo Thùy Vân (Khampha.vn)
sự kiện Phim truyền hình