Thành viên V.Music làm chú Cuội

Trong tập đầu tiên của bộ phim mới dài 60 tập, nhân vật của Sơn Ngọc Minh hóa thân vào vai chú Cuội để diễn văn nghệ cho các bé thiếu nhí ở chung cư mình đang sinh sống.

Sau "Biết chết liền", 2 thành viên V.Music là Sơn Ngọc Minh và Trần Ngọc Khanh vừa tiếp tục vào vai chính trong phim truyền hình "Mười bảy tuổi rưỡi". Đây là bộ phim tâm lý tình cảm hài dài 60 tập được phát sóng từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần trên HTV9. Nội dung phim xoay quanh những câu chuyện của lứa tuổi mới lớn về bạn bè và gia đình cũng như những trăn trở về ngưỡng cửa bước vào đời với 4 nhân vật chính là những cô cậu học trò ở lứa tuổi 17, 18.

Mặc dù là lần đầu tiên Sơn Ngọc Minh và Trần Ngọc Khanh tham gia vào phim truyền hình dài tập nhưng họ đã được đạo diễn Đỗ Mai Nhất Tuấn tin tưởng giao hai vai chính cùng, hợp tác với hai diễn viên nữ Yu Dương và Song Ngư.

Khởi chiếu từ ngày 16/9/2013 bộ phim đã nhận được sự quan tâm của các khán giả trẻ. Hai thành viên V.Music đã nhanh chóng lấy lòng được người xembởi nét diễn xuất tự nhiên và vai diễn vô cùng dễ thương. Họ vào vai những học sinh cuối cấp 3 mỗi người mỗi cá tính, mỗi khát khao cuộc sống…

Trong tập đầu tiên của bộ phim dài 60 tập, nhân vật của Sơn Ngọc Minh hóa thân vào vai chú Cuội để diễn văn nghệ cho các bé thiếu nhí ở chung cư mình đang sinh sống. Chia sẻ về vai diễn này, Sơn Ngọc Minh cho biết: “Rất áp lực nhưng vô cùng hứng thú khi Minh được đạo diễn và hãng phim giao vai chính của một bộ phim dài 60 tập. Vai diễn của Minh khá dễ thương và gần với lứa tuổi của mình nên cũng không gặp nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện bộ phim này".

Cùng xem một số hình ảnh của Sơn Ngọc Minh trong tập đầu tiên của "17 tuổi rưỡi":

Thành viên V.Music làm chú Cuội - 1 

Chú Cuội Sơn Ngọc Minh bên chị Hằng và thỏ ngọc

Thành viên V.Music làm chú Cuội - 2 

Thành viên V.Music làm chú Cuội - 3 

Thành viên V.Music làm chú Cuội - 4 

 Trong tập đầu tiên của "17 tuổi rưỡi", Sơn Ngọc Minh hóa thân chú Cuội để biểu diễn văn nghệ phục vụ các em nhỏ

Thành viên V.Music làm chú Cuội - 5 

Thành viên V.Music làm chú Cuội - 6 

Thành viên V.Music làm chú Cuội - 7 

Chú Cuội Sơn Ngọc Minh vô cùng dễ thương và rất được lòng các em nhỏ

Thành viên V.Music làm chú Cuội - 8 

Thành viên khác của V.Music, Ngọc Khanh cũng góp mặt trong bộ phim này

Thành viên V.Music làm chú Cuội - 9 

Thành viên V.Music làm chú Cuội - 10 

Đạo diễn Đỗ Mai Nhất Tuấn đã rất tin tưởng giao vai chính cho 2 thành viên V.Music dù đây là lần đầu tiên họ đóng phim truyền hình

Thành viên V.Music làm chú Cuội - 11 

Sơn Ngọc Minh, Trần Ngọc Khanh chụp ảnh cùng đoàn phim

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Linh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN