Thanh Thúy bán nhà làm phim mới

Đó là chia sẻ thật lòng của cô tại buổi ra mắt dự án phim truyền hình Yêu đến tận cùng.

Khá thành công trong vai trò một diễn viên, thời gian vừa qua Thanh Thúy còn ghi dấu trong lòng người hâm mộ khi giành ngôi quán quân cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo 2013 cùng Dương Triệu Vũ. Nhưng nữ diễn viên sinh năm 1982 này thời gian gần đây còn đa năng hơn khi thường xuyên đảm nhận vai trò tổ chức sản xuất các dự án phim do ông xã Đức Thịnh làm đạo diễn. Cho đến nay cặp vợ chồng này đã sản xuất được 2 dự án phim là Làn môi trong mưaBão mùa hè.

Thanh Thúy bán nhà làm phim mới - 1

Đoàn phim Yêu đến tận cùng tại buổi ra mắt

Ngày 12/7, cặp vợ chồng này tiếp tục ra mắt báo giới dự án phim truyền hình thứ 3 mang tên Yêu đến tận cùng, 30 tập phối hợp thực hiện cùng Trung tâm sản xuất phim truyền hình.

Chia sẻ tại buổi gặp gỡ báo chí, Thanh Thúy tâm sự chị từng là một diễn viên, trải qua nhiều vai diễn nên chị rất hiểm tâm lý của các đồng nghiệp. Nhiều khi có những điều bản thân muốn nói ra, muốn có ý kiến với đoàn phim nhưng chưa chắc đã dám thể hiện. Chính vì thế, mong ước của chị là bản thân mình sẽ được đổi vai sang một nhà tổ chức sản xuất để hiện thực hóa tất cả những điều đó.

Tính đến nay, cả 3 dự án phim mà cặp vợ chồng này thực hiện đều quy tụ đông đảo các diễn viên có nghề và ăn khách. Thanh Thúy hóm hỉnh. “Tiêu chí chọn diễn viên của chúng tôi đơn giản lắm. Họ chỉ cần đẹp + diễn giỏi + đạo đức tốt. Tôi luôn mong ước được làm những bộ phim tử tế. Do đó tôi luôn muốn chọn những người có tâm với nghề. Tôi nghĩ rằng bây giờ vẫn còn nhiều diễn viên có tâm với nghề lắm”.

Cụm từ “tử tế” cũng được Thanh Thúy đề cập khá nhiều lần trong buổi họp báo. Theo chị thì mỗi bộ phim tử tế sẽ giúp điện ảnh Việt Nam ngày càng phát triển hơn trong trạng thái bão hòa hiện tại. Cũng vì sự “tử tế” đó mà bộ phim đầu tay Làn môi trong mưa đã được đón nhận nhiệt liệt. Thanh Thúy cũng chia sẻ rằng khi phim đang phát sóng nửa chừng đã có đối tác quen bên Mỹ ngỏ ý muốn mua bản quyền của bộ phim này. Hiện tại, phía vợ chồng cô và đơn vị nắm bản quyền là VTV đang trong thời gian xem xét.

Tâm huyết và kỹ tính trong từng công việc nhỏ nhất để có được một bộ phim chất lượng, Thanh Thúy cũng chia sẻ khi mời những diễn viên có nghề nghĩa là chị chấp nhận phải trả cát-xê cho họ cao hơn. Do đó, chuyện lợi nhuận thu được không phải là quá cao. Chị khẳng định làm phim tử tế thì không bao giờ giàu và đó cũng là điều chị luôn trăn trở.

Thanh Thúy bán nhà làm phim mới - 2

Thanh Thúy cùng hai nam diễn viên chính trong phim

Quan điểm này của Thanh Thúy cũng được Đức Thịnh hưởng ứng nồng nhiệt. Đức Thịnh – trong vai trò đạo diễn các dự án phim chia sẻ rằng việc tuyển chọn diễn viên của anh không hề theo cảm tính. Trước câu hỏi liệu có sự ưu ái nào cho Cao Minh Đạt khi anh xuất hiện trong hầu hết các bộ phim của Đức Thịnh, anh cho rằng điều đó hoàn toàn không đúng. Dù là bạn thân từ hồi học cấp 3 nhưng với anh, đã vào công việc thì vấn đề chuyên môn luôn được đặt lên hàng đầu.

Một thông tin được Thanh Thúy chia sẻ khiến khá nhiều người bất ngờ đó là để thực hiện dự án phim mới này chị đã quyết định bán đi một căn chung cư của mình. “Thực ra Thúy và anh Thịnh không phải túng bấn đến nỗi phải bán nhà để làm phim. Chúng tôi vẫn còn số tiền hơn 1 tỷ vốn nhưng chưa thu hồi được lại hết. Việc bán nhà thứ nhất là do chúng tôi không sử dụng đến. Thứ hai, chúng tôi muốn đảm bảo với các diễn viên rằng họ hoàn toàn yên tâm để đóng phim mà không lo đến chuyện thu nhập. Thanh Thúy chưa bao giờ trả thiếu hay chậm tiền cát-xê của các diễn viên một ngày nào”.

Ngoài phim truyền hình hiện tại cặp vợ chồng này cũng đang tiến hành sản xuất một bộ phim điện ảnh.

Theo kế hoạch Yêu đến tận cùng sẽ chính thức được bấm máy từ ngày 15/7 tới đây và sẽ hoàn tất quá trình quay vào tháng 9. Phim dự kiến sẽ lên sóng trên VTV vào cuối năm. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám gồm: Cao Minh Đạt, Linh Sơn, Nhung Kate, Vương Nhật Huy, Võ Hiệp... Vợ chồng Thanh Thúy, Đức Thịnh cũng có hai vai phụ trong phim.

Một số hình ảnh của Thanh Thúy, Đức Thịnh và ekip làm phim tại buổi ra mắt báo chí:

Thanh Thúy bán nhà làm phim mới - 3

Thanh Thúy bán nhà làm phim mới - 4

Thanh Thúy ngày càng trẻ trung và gợi cảm

Thanh Thúy bán nhà làm phim mới - 5

Hai vợ chồng cô giờ đã lên chức ông bà chủ

Thanh Thúy bán nhà làm phim mới - 6

Thanh Thúy và Cao Minh Đạt

Thanh Thúy bán nhà làm phim mới - 7

Thanh Thúy bán nhà làm phim mới - 8

Thanh Thúy và Anh Thư

Thanh Thúy bán nhà làm phim mới - 9

Anh Thư và Cao Minh Đạt vào vai vợ chồng trong phim

Thanh Thúy bán nhà làm phim mới - 10

Cả hai tình tứ bên nhau

Thanh Thúy bán nhà làm phim mới - 11

Anh Thư cùng em bé đảm nhận vai con gái của cô trong phim

Thanh Thúy bán nhà làm phim mới - 12

ANh Thư chon phong cách táo bạo tại buổi ra mắt đoàn phim

Thanh Thúy bán nhà làm phim mới - 13

Hotboy nổi loan Linh Sơn

Thanh Thúy bán nhà làm phim mới - 14

Thanh Thúy bán nhà làm phim mới - 15

Nhung Kate đảm nhận vai nữ chính trong phim

Thanh Thúy bán nhà làm phim mới - 16

Bộ ba nam diễn viên chính trong phim

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuấn Nguyễn - Ảnh: Chiêu Quân ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung