Thúy Nga tung ảnh bikini gây sốt

Danh hài hải ngoại xuất hiện với những bộ đồ bikini 2 mảnh đầy gợi cảm.

Vừa gây sốt công chúng với bộ ảnh được thực hiện dưới nước, Thúy Nga tiếp tục tạo sóng với những hình ảnh diện bikini.  Đây là loạt ảnh cô thực hiện để quảng bá cho liveshow Xin lỗi em chỉ là con quỷ diễn ra tại Mỹ vào đêm 13/10 sắp tới.

Trong bộ ảnh này, á hậu phu nhân thế giới người Việt tự tin diện những bộ bikini 2 mảnh gợi cảm khoe thân hình sexy. Với kinh nghiệm diễn xuất, Thúy Nga không gặp khó khăn nào về biểu cảm khuôn mặt cũng như khả năng diễn trước ống kính.  

Cô cho biết trong liveshow sắp tới sẽ hóa thân thành nhiều nhân vật khác nhau, từ bà già quê khuôn khổ khó tính với những gia phong, lễ giáo rất Việt Nam đến những cô nàng kiêu kỳ nóng bỏng. Thúy Nga sẽ có màn khoe hình thể trong một tiểu phẩm với trang phục nóng bỏng bikini ngay trên sân khấu. Đây sẽ là một tiết mục "khá sốc", tuy nhiên, nó sẽ được thể hiện trong một bối cảnh hợp lý, đẹp và thu hút khán giả.

Thúy Nga tiết lộ thêm liveshow "Xin lỗi em chỉ là con quỷ" là tất cả tâm huyết và nỗ lực của cô. Cô chia sẻ: "Với các nam nghệ sĩ, việc chuẩn bị liveshow riêng đã rất nhiều vất vả, huống hồ tôi là phụ nữ, còn con cái và bao việc gia đình. Tuy nhiên, tôi sẽ dồn hết sức lực của mình cho liveshow này".

Được biết ngay sau liveshow vài ngày cô sẽ bay về Việt Nam. Cô cũng hứa hẹn sẽ chia sẻ những hình ảnh thú vị về show diễn ngày 13/10 tại Mỹ cùng với khán giả tại Việt Nam.

Một số hình ảnh Thúy Nga diện bikini:

Thúy Nga tung ảnh bikini gây sốt - 1

Thúy Nga tung ảnh bikini gây sốt - 2

Thúy Nga thực hiện bộ ảnh bikini  giữa thiên nhiên xanh tươi

Thúy Nga tung ảnh bikini gây sốt - 3

Thúy Nga tung ảnh bikini gây sốt - 4

Danh hài tự tin khoe hình thể trong những shoot hình đốt mắt

Thúy Nga tung ảnh bikini gây sốt - 5

Thúy Nga tung ảnh bikini gây sốt - 6

Kinh nghiệm diễn xuất và thi thố cuộc thi nhan sắc khiến cô thể hiện bộ ảnh khá tự nhiên

Thúy Nga tung ảnh bikini gây sốt - 7

Thúy Nga tung ảnh bikini gây sốt - 8

Danh hài hải ngoại khiến khán giả vừa bất ngờ, vừa sốc

Trang phục & make-up: Việt Hùng

Photo: Lê Xuân Trường

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung