Sao Hong Kong thành "trùm" điều chế ma túy

Sự kiện: Phim lẻ bộ

Miêu Kiều Vỹ cho thấy phong độ diễn xuất chín muồi, tinh tế và đầy biến hóa.

Diễn viên kỳ cựu - Top 10 ngôi sao quyến rũ nhất xứ Cảng Thơm gây ấn tượng mạnh mẽ với khả năng điều chế ma túy chuyên nghiệp hơn cả tội phạm trong bộ phim hình sự hấp dẫn Ranh giới thiện ác.

Vào vai Hướng Vinh, một thanh tra cấp cao của tổ hành động đội bài trừ ma túy Hong Kong, Miêu Kiều Vỹ tiếp tục cho thấy phong độ diễn xuất chín muồi, tinh tế với thể loại nhân vật có nhiều chuyển biến phức tạp trong nội tâm và tính cách.

Với khả năng bậc thầy trong lĩnh vực sản xuất chất cấm, Hướng Vinh đã không ngần ngại dấn thân vào nguy hiểm khi tự mình trà trộm vào giới tội phạm. Bất chấp việc tính mạng nhiều lần bị đe dọa, vị cảnh sát tài trí đã khéo léo phối hợp ăn ý cùng đồng đội triệt phá đường dây quy mô lớn.

Sao Hong Kong thành "trùm" điều chế ma túy - 1

Diễn xuất chín muồi của diễn viên kỳ cựu xứ Cảng Thơm trong vai trùm điều chế ma túy

Không chỉ dũng cảm, nhanh nhạy khi thực thi nhiệm vụ, trong mắt nhiều đồng nghiệp Hướng Vinh còn là người anh trọng tình nghĩa, là tấm gương và linh hồn của cả tổ hành động.

Dành quá nhiều tâm huyết cho công việc khiến cuộc hôn nhân tan vỡ, Hướng Vinh buộc phải xin chuyển sang làm nhân viên văn phòng để có nhiều thời gian ở cạnh đứa con trai thiếu thốn tình cảm. Đúng lúc này, anh lại vô tình trở thành đồng phạm trong vụ án tham ô tiền và rẽ sang hướng khác...

Dẫu khát khao được trở lại với gia đình hạnh phúc, được làm người lương thiện nhưng cuộc đời Hướng Vinh đã không còn phân rõ thiện ác, không còn đường quay lại. Đối đầu với chính đồng đội, đặc biệt là người anh em thân thiết Vỹ Thế Lạc (Lâm Phong đóng) khiến anh luôn dằn vặt đau đớn vì những nỗi niềm không thể chia sẻ cùng ai.

Sao Hong Kong thành "trùm" điều chế ma túy - 2

Miêu Kiều Vỹ đã rất thành công khi mang lại cho khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau

Không chỉ đưa người xem đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác, Miêu Kiều Vỹ còn rất thành công khi mang lại cho khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau, từ cảm mến biến thành căm ghét, để cuối cùng lại đồng cảm xót xa cho cuộc đời nhiều ẩn khuất của Hướng Vinh.

Để hoàn thành vai diễn mang tính thử thách cao này, nam diễn viên không chỉ nỗ lực trong việc thực hiện các pha hành động mạo hiểm mà anh còn xuất sắc lột tả những mâu thuẫn phức tạp trong nội tâm của nhân vật.

Bên cạnh đó, “Tam ca” của Ngũ hổ tướng TVB còn tỏ ra rất thích thú và tâm huyết với đề tài ma túy nhiều mới mẻ và khó khăn này. Đặc biệt, việc lần đầu đóng cặp cùng Ngô Ỷ Lợi cũng mang lại cho anh nhiều trải nghiệm thú vị.

Sao Hong Kong thành "trùm" điều chế ma túy - 3

Sao Hong Kong thành "trùm" điều chế ma túy - 4

Không chỉ thực hiện các pha hành động mạo hiểm mà anh còn xuất sắc lột tả những mâu thuẫn phức tạp trong nội tâm của nhân vật

Ranh giới thiện ác là bộ phim hành động, tâm lý tình cảm xoay quanh cuộc chiến chống lại tội ác và những cám dỗ của vật chất. Song song với những cuộc đấu trí căng thẳng, những nhiệm vụ sinh tử là chuỗi bi kịch của tình yêu, tình đồng đội khiến đen – trắng khó phân định rạch ròi. Liệu sau những sóng gió, thăng trầm của cuộc sống, những con người trót lầm đường, lỡ bước như Hướng Vinh có tìm được cho mình lối thoát?

Với nội dung kịch tính, gay cấn và diễn xuất thuyết phục của Miêu Kiều Vỹ, Lâm Phong, Từ Tử San, Huỳnh Trí Hiền, Quan Ân Na… Ranh giới thiện ác lọt vào Top 10 phim TVB được yêu thích nhất năm 2012. Phim đang được phát sóng trên kênh HTV2 (ở cả 3 mạng HTVC, SCTV và K+) lúc 21h từ Hai đến thứ Bảy hàng tuần.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Thảo ([Tên nguồn])
Phim lẻ bộ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN