Phim cân não giữa thiện và ác

Sự kiện: Phim truyền hình

Bóng đêm tội ác là bộ phim Thái hấp dẫn với dàn sao khủng của xứ sở chùa vàng.

Thiện và ác cách nhau trong gang tấc, vì thế nếu mang trong mình bản tính đố kỵ, tham lam, hám danh lợi... con người sẽ dễ sa ngã và trượt dài vào vòng tội lỗi.

Bóng đêm tội ác bắt đầu bằng một cuộc hôn nhân không tình yêu giữa Pradthana (hay còn gọi là Nừng) và Tee Yot theo sự sắp đặt của cha. Ngay trong đêm thành hôn, Nichada,  bạn gái cũ của Tee Yot  xuất hiện và hỏi xin một chỗ làm vì chồng cô vừa qua đời. Tee Yot đã chấp nhận để Nichada ở lại khu resort và làm trợ lý cho anh.

Mọi việc những tưởng êm đềm trôi qua nếu không có lời cảnh bảo của người giúp việc cũng như chính mắt Nừng nhìn thấy một vali đựng đầy tiền trong phòng Nichada.

Phim cân não giữa thiện và ác - 1

Phim cân não giữa thiện và ác - 2

Bộ phim hấp dẫn, kịch tính từ kịch bản đến diễn xuất

Cô âm thầm điều tra và biết được Nichada chính là vợ của ông Peytoon, thư ký của một chính trị gia quyền lực, vừa mới qua đời cùng với sự biến mất của số tiền 50 triệu Bath. Chưa kịp báo cho Tee Yot biết chuyện thì Nừng bị Nichada tìm cách giết chết.

Bị đánh trọng thương và rơi xuống biển nhưng thoát chết, Nừng hoàn toàn bị sốc và hoảng loạn, cô đã tráo đổi quần áo cho Ratree, người giúp việc đã chết khi đi tìm cô, để mọi người kể cả Tee Yot tin rằng Nừng đã qua đời. Trong lúc bỏ trốn Nừng bị xe của cảnh sát Saarit đụng phải. Saarit đưa Nừng vào bệnh viện ...

Cũng từ đây, bí mật tội ác của Nichada dần dần hé lộ, khi Saarit phát hiện cô gái mà anh đụng phải chính là Nừng – người có lý lịch được đóng dấu là đã qua đời.

Bên cạnh những tình tiết hấp dẫn, nhịp phim nhanh hồi họp, những cảnh quay lung linh, Bóng đêm tội ác còn lôi cuốn người xem với dàn diễn viên trẻ đẹp tài năng.

Phim cân não giữa thiện và ác - 3

Phim cân não giữa thiện và ác - 4

Bên cạnh những tình tiết gay cấn, nhịp phim nhanh cũng góp phần làm cho bộ phim lôi cuốn hơn

Mặc dù đã bước vào tuổi 35 nhưng Pong Nawat Kulrattanarak (vai Tee Yot ) nằm trong top 10 nam diễn viên đẹp trai nhất Thái Lan. Pong rất được lòng người hâm mộ nhờ sự cởi mở và thân thiện. Anh thường xuyên họp mặt fanclub tại Thái và Trung Quốc để cám ơn tình cảm của mọi người đã dành cho mình.

Sánh đôi cùng Pong là Pimmada Boriruksuppakorn (Pim) (vai Pradtana hay thường gọi là Nừng) thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng Zaza, tham gia nhiều bộ phim trong đó có Sóng gió hậu trường từng chiếu trên kênh Let’s Viet.

Phim cân não giữa thiện và ác - 5

Phim quy tụ một dàn sao khủng của nền điện ảnh xứ sở chùa Vàng

Và khán giả có dịp gặp lại gương mặt quen thuộc trong các phim quảng cáo Canon, Lux, Double Mint đó là  Paula Taylor (vai Pradtana hay thường gọi là Pla) cô người mẫu tài năng mang 2 dòng máu cha Anh mẹ Thái.

Ngoài ra, phim còn có có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Guy Ratchanon Sukprakob (vai Sarit ), Hoa hậu Motorshow 1998 Rujira Chuaykua (Khem) (vai Nichada), Puri Hiranpruk (Ri)  (vai Poom), Airin Yoogthatat (vai Wanawalee)….

22 tập phim Bóng đêm tội ác sẽ được phát sóng duy nhất trên kênh Let’s Viet lúc 21h30 các ngày trong tuần từ 12/7.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Thảo ([Tên nguồn])
Phim truyền hình Xem thêm
Báo lỗi nội dung