Hoàng Thùy Linh ngại nói về "phi công trẻ"

Thứ Tư, ngày 11/12/2013 15:13 PM (GMT+7)

Trong đoạn clip hậu trường đầu tiên vừa được tung ra của phim "Thần tượng", Hoàng Thùy Linh và Harry Luu đã có nhiều chia sẻ thú vị về nhau.

Hoàng Thuỳ Linh được chọn vào vai ca sĩ Thuỳ Linh ngay từ khi đạo diễn – kiêm biên kịch Quang Huy hoàn thành kịch bản. Cô chia sẻ: “Chuyện phim trong Thần Tượng có phần rất giống với ước mơ của Linh ngày bé. Linh nghĩ đây cũng là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ hiện giờ.”

Với vai diễn này, “Linh không diễn mà sống cùng nhân vật. Những tình huống của phim, Linh xem đó như là chuyện xảy ra trong đời mình nên xử lý bằng trải nghiệm sống, kinh nghiệm diễn xuất, cộng với những kiến thức Linh học được từ chuyên ngành đạo diễn ở trường ĐA – SK Hà Nội.”

Chia sẻ chuyện hậu trường, Hoàng Thùy Linh cảm thấy bất ngờ khi đạo diễn Quang Huy chọn diễn viên đóng cặp với mình là chàng trai kém cô 4 tuổi. Những tưởng khoảng cách này sẽ dễ bị phát hiện nhưng cả hai trông thật hợp vai và xứng đôi. 

Linh cảm thấy vui vẻ, yên tâm khi hợp tác cùng Harry Lu dù đây là vai diễn đầu tiên của hot boy người Đài Loan. Những cảnh diễn chung, họ phối hợp rất ăn ý vì đã trao đổi với nhau kỹ lại thêm được sự chỉ đạo diễn xuất của đạo diễn nên hầu như không có nhiều khó khăn.

Hoàng Thùy Linh ngại nói về "phi công trẻ" - 1

Harry Luu và Hoàng Thùy Linh khá lệch tuổi nhưng cả hai lại rất đẹp đôi trên màn ảnh

Trí là nhân vật có khá nhiều nét tính cách giống với Harry Luu, chỉ khác Trí làm trong giới âm nhạc, quyết tâm trở thành nhà sản xuất âm nhạc. Vì là vai diễn đầu tiên nên Harry đã lo lắng rất nhiều khi được đạo diễn giao vai.

Harry tâm sự anh từng muốn bỏ cuộc vì rào cản ngôn ngữ quá lớn. Tuy nhiên, nhờ sự giúp đỡ của ekip đạo diễn, Harry đã tập phát âm sao cho chuẩn nhất thoại trong phim trước khi phim bấm máy 1 tháng. Không chỉ vậy, đạo diễn Quang Huy còn dành riêng cho nam diễn viên chính một người có nhiệm vụ kể lại chuyện phim, mô tả tình tiết phim để Harry dễ cảm, dễ nhớ thoại hơn. Còn trên hiện trường, đạo diễn Quang Huy luôn theo sát, hướng dẫn, chia sẻ kỹ năng diễn xuất cho chàng tân binh này.

Là lính mới với điện ảnh nhưng được làm việc cùng ekip với Hoàng Thuỳ Linh, Ngô Kiến Huy - những người bạn diễn vui vẻ, hoà đồng, Harry Lu không cảm thấy mệt mỏi vì những đua tranh, tị nạnh. Ngược lại, không khí đoàn phim thân tình như một gia đình đã khiến anh bớt căng thẳng, dễ dàng nhập vai.

Hoàng Thùy Linh ngại nói về "phi công trẻ" - 2

Harry Luu lần đầu tham gia diễn xuất nhưng được bạn diễn Hoàng Thùy Linh dành nhiều lời khen

Với các thành viên khác trong đoàn, Hoàng Thuỳ Linh, Harry Lu là những diễn viên làm việc nghiêm túc, chỉnh chu, luôn hết mình vì vai diễn.

Chỉ còn vài ngày nữa, bộ phim "Thần tượng" sẽ chính thức ra mắt. Đoạn video hậu trường vừa tung ra của bộ phim với những chia sẻ của đạo diễn và hai diễn viên chính khiến khán giả thêm hồi hộp chờ đợi. Hoàng Thùy Linh khá ngại ngùng khi đề cập đến "chàng phi công trẻ" Harry. Khi đề cập đến chuyện "phim giả tình thật", cả hai đều trở nên vô cùng bối rối.

Hoàng Thùy Linh ngại nói về "phi công trẻ" - 3

Hoàng Thùy Linh ngại nói về "phi công trẻ" - 4

Hoàng Thùy Linh và Harry Luu tình cảm trên phim trường

Hoàng Thùy Linh ngại nói về "phi công trẻ" - 5

Hoàng Thùy Linh ngại nói về "phi công trẻ" - 6

Đẹp đôi trên phim...

Hoàng Thùy Linh ngại nói về "phi công trẻ" - 7 Hoàng Thùy Linh ngại nói về "phi công trẻ" - 8

Hoàng Thùy Linh ngại nói về "phi công trẻ" - 9

... và tình cảm cả ở ngoài đời thật

Theo Linh Võ (Khampha.vn)
sự kiện Thần tượng: Phim hot của Hoàng Thùy Linh
Báo lỗi nội dung