Cô nàng dễ thương: Phim hay về bà mẹ đơn thân

Sự kiện: Phim truyền hình

Cô nàng dễ thương (You are so pretty) là câu chuyện về một người mẹ đơn thân đã vượt qua vết thương lòng và sự phản bội để vươn lên thành công trong cuộc sống.

Mặc dù được chiếu vào khung giờ buổi sáng tại Hàn Quốc nhưng Cô nàng dễ thương của đài truyền hình MBC đã có bước khởi đầu tốt đẹp với tỉ suất người xem 10,6 % với những lời nhận xét tốt về bộ phim. Hãy cùng gặp gỡ những gương mặt đã góp phần làm nên bộ phim hấp dẫn này.

Cô nàng dễ thương: Phim hay về bà mẹ đơn thân - 1

4 nhân vật chính của bộ phim

Yoon Se Ah (vai Go Yoo Rang)

Cô nàng dễ thương: Phim hay về bà mẹ đơn thân - 2

Yoon Se Ah sinh năm 1978, là nữ diễn viên nổi tiếng tại Hàn Quốc. Cô đã tốt nghiệp Đại học Yongin chuyên ngành âm nhạc và điện ảnh. Lần đầu tiên Yoon Se Ah chạm ngõ truyền hình qua bộ phim Lover in Prague (2005), ấn tượng tốt từ vai diễn đầu tiên đó đã đưa cô tới với hàng loạt dự án phim sau này như Smile Again, How Much Love, Daewang Sejong, Love Marriage, City Hall, Wife Returns, Family Secrets... 

Năm 2011, Yoon Se Ah đã ghi dấu ấn với vai diễn một cô gái đầy nghị lực và đáng yêu Go Yoo Rang trong phim Cô nàng dễ thương. Năm 2012, Yoon Se Ah lại được nhắc đến nhiều qua vai diễn cô nàng Hong Se Ra đỏng đảnh, kiêu kì trong bộ phim Phẩm chất quý ông.

Kim Tae Hoon (vai Park Chi Young)

Cô nàng dễ thương: Phim hay về bà mẹ đơn thân - 3

Là em trai của nam diễn viên nổi tiếng Kim Tae Woo, chính vì vậy, dòng máu nghệ thuật và tình yêu dành cho nghệ thuật luôn có trong con người của Kim Tae Hoon. Nối tiếp thành công của anh trai, Kim Tae Hoon đã khẳng định khả năng diễn xuất của mình qua bộ phim Goodbye Solo (KBS năm 2006) và sau đó là các bộ phim như King Geunchogo, You Are very Good, Cô nàng dễ thương ... Năm 2012, chàng trai sinh năm 1975 này cũng đã góp mặt trong bộ phim Nice Guy.

Hyun Woo Seong (vai Byun Kang Soo)

Cô nàng dễ thương: Phim hay về bà mẹ đơn thân - 4

Chàng trai sinh năm 1979 Hyun Woo Seong đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả hâm mộ điện ảnh xứ Hàn qua bộ phim Ba chị em gái (SBS năm 2010). Số phim mà nam diễn viên này tham gia không nhiều nhưng những vai diễn của anh luôn để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả. Trong phim Cô nàng dễ thương, với tính cách phóng khoáng và tự do của nhân vật Byun Kang Soo, Hyun Woo Seong chính là người đã sưởi ấm trái tim của Yoo Rang. Năm 2012, anh cũng đã ghi dấu ấn qua bộ phim Yellow Boots.

Park Tam Hee (vai Jo Anna)

Cô nàng dễ thương: Phim hay về bà mẹ đơn thân - 5

Mặc dù chưa thực sự là một tên tuổi nổi bật của làng giải trí Hàn Quốc nhưng Park Tam Hee cũng đã để lại ấn tượng qua nhiều vai diễn trong các tác phẩm như End of Love, Lotus Flower Fairy, Air City, Snow in August và Innocent You. Với khán giả Việt Nam, Park Tam Hee còn được biết tới nhiều với vai diễn vợ của thái tử Dae So trong bộ phim truyền hình cổ trang Truyền thuyết Jumong. Bộ phim Amore Mio là bộ phim mới nhất trong năm 2012 của nữ diễn viên sinh năm 1978 này.

Cô nàng dễ thương được khởi chiếu trên kênh 1 truyền hình Hà Nội từ 10/2/2013, buổi 12h tất cả các ngày trong tuần.

Trailer của Cô nàng dễ thương:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thiên Bách
Phim truyền hình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN