Chung Hân Đồng lại diễn cảnh bạo

Khán giả đã yêu thích và đón nhận thể loại tâm lý giả tưởng sau các bộ phim Họa bì, Họa bích, Truyền thuyết bạch xà... Mới đây, tác phẩm Bạch Hồ được làm dưới định dạng 3D với đội ngũ làm phim đến từ Hollywood lại hứa hẹn sẽ đem về những thành công rực rỡ.

Trong trailer chính thức và ảnh hậu trường của bộ phim, khán giả đã được chứng kiến nhiều cảnh quay đẹp mắt do dàn diễn viên toàn sao đảm nhiệm. Đặc biệt, phân đoạn minh chứng tình yêu giữa Tiểu Thúy (Chung Hân Đồng) và Vương Nguyên Phong (Trương Trí Lâm) càng gây chú ý bởi giới hạn cởi mở và diễn xuất táo bạo.

Chung Hân Đồng lại diễn cảnh bạo - 1Chung Hân Đồng lại diễn cảnh bạo - 2

Cảnh phim Bạch hồ đang gây "sốt" cư dân mạng

Ống kính lấy trực diện tấm lưng nõn nà của thành viên nhóm Twins trong cảnh quay thân mật với Trương Trí Lâm. Lúc này, tài tử xứ cảng cũng đang mình trần khoe thân hình cường tráng. Dù đã xử lý ý nhị bằng cách chọn tiền cảnh là tấm rèm ngọc buông rủ và hậu cảnh là bức bình phong lớn nhưng diễn xuất chân thực của hai diễn viên vẫn khiến phân đoạn này trở nên hết sức "gợi cảm".

Sau scandal với Trần Quán Hy năm 2008, Chung Hân Đồng đã dần lấy lại tự tin để nhận thêm nhiều bộ phim chứa cảnh quay tình ái. Bắt đầu là Hương vị trái cấm (EX) cùng Trần Vỹ Đình năm 2010 và mới đây nhất là vai diễn này.

Chung Hân Đồng lại diễn cảnh bạo - 3

Chung Hân Đồng lại diễn cảnh bạo - 4

Tạo hình của Chung Hân Đồng và Trương Trí Lâm trong Bạch hồ

Ngoài điểm nóng trên, nhân vật của Chung Hân Đồng cũng khiến khán giả tò mò bởi tạo hình tóc xanh và phục trang rực rỡ. Trong thế giới hồ ly đa sắc màu, mọi câu chuyện dường như đều trở nên hấp dẫn và cuốn hút hơn.

Bạch Hồ được chuyển thể từ câu chuyện Tiểu Thúy trong Liêu Trai chí dị của Bồ Tùng Linh và được xen cài thêm nhiều chi tiết mới như: hoán đổi linh hồn, hồ ly mê hoặc người,  đại chiến giữa thiện và ác...

Truyện phim bắt đầu ở thế giới cổ tích, nàng hồ ly tốt bụng Tiểu Thúy  (Chung Hân Đồng) đem lòng yêu chàng người phàm Vương Nguyên Phong (Trương Trí Lâm) - người mang trên mình nguyên khí khắc tinh với yêu đạo. Khi cuộc chiến tiên ma khốc liệt diễn ra, mối tình bi thương giữa họ đã làm cảm động cả trời đất.

Chung Hân Đồng lại diễn cảnh bạo - 5

Bộ phim sẽ được ra mắt khán giả Trung Quốc vào ngày 28/9 tới

Câu chuyện Tiểu Thúy đã nhiều lần được chuyển thể thành phim truyền hình, trong đó nổi bật nhất là phiên bản do Lâm Chí Dĩnh và Lý Băng Băng thủ vai chính. Tuy nhiên, khi được làm dưới định dạng 3D với đội ngũ làm phim đến từ Hollywood, Bạch Hồ hứa hẹn sẽ đem về những thành công rực rỡ về doanh thu cũng như chất lượng. Nó thậm chí còn được đánh giá vượt xa các kỷ lục mà tác phẩm Họa bì đã lập lên trước đó.

Trailer chính thức của Bạch Hồ:

Một số hình ảnh hậu trường của bộ phim:

Chung Hân Đồng lại diễn cảnh bạo - 6

Thế giới hồ ly đa sắc màu

Chung Hân Đồng lại diễn cảnh bạo - 7

Hồ ly tốt bụng Tiểu Thúy

Chung Hân Đồng lại diễn cảnh bạo - 8

Chung Hân Đồng lại diễn cảnh bạo - 9

Chàng thư sinh người phàm Vương Nguyên Phong

Chung Hân Đồng lại diễn cảnh bạo - 10

Chung Hân Đồng lại diễn cảnh bạo - 11

Tiểu Thúy được mẹ giao nhiệm vụ báo đáp Vương Nguyên Phong - người từng cứu bà thoát chết. Sau khi gặp gỡ Tiểu Thúy đã đem lòng yêu chàng người phàm

Chung Hân Đồng lại diễn cảnh bạo - 12

Chung Hân Đồng lại diễn cảnh bạo - 13

Phim có sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng

Chung Hân Đồng lại diễn cảnh bạo - 14

Cao Hổ đóng Hải Biên Vương (yêu quái dơi)

Chung Hân Đồng lại diễn cảnh bạo - 15 Chung Hân Đồng lại diễn cảnh bạo - 16

Củng Tân Lượng (trái) và Quan Chi Bân trong một tạo hình ấn tượng

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiểu P ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN