Chiến binh Matt Damon trọc lóc

Sự kiện: Phim hành động

Trailer nóng "giãy tay" của siêu phẩm hành động viễn tưởng Elysium vừa ra mắt trong đó chàng điệp viên Bourne sẽ vào vai chiến binh tương lai với quả đầu trọc lóc hơn cả nhà sư. Tập hai của loạt phim phiêu lưu thần thoại Người Hobbit cũng ra trailer ấn tượng với chàng cung tiên Orlando trở lại.

Chiến binh Matt Damon trọc lóc

Chiến binh Matt Damon trọc lóc - 1

Cảnh trong Elysium

Trong bộ phim khoa học viễn tưởng hành động Elysium (Kỷ Nguyên Elysium) ra rạp tháng 8 tới đây, người hùng của Bourne Matt Damon sẽ trở thành một chiến binh dũng mãnh với quả đầu trọc lóc như sư.

Chiến binh Matt Damon trọc lóc - 2

Cảnh trong Elysium

Anh sẽ đóng cặp cùng Jodie Foster, Sharto Copley, Wagner Moura và Alice Braga. Trailer “nổ mắt” của phim vừa được tung ra, dài tới 3 phút.

Chiến binh Matt Damon trọc lóc - 3

Hậu trường Elysium

Bộ phim lấy bối cảnh năm 2154, ở trái đất hoang tàn và một nơi cư trú mới trong không gian là hành tinh Elysium. Những người giàu có sống ở Elysium hưởng những tiện nghi như đại siêu thị không tưởng; họ không bao giờ lo lắng về tội phạm, chiến tranh, nghèo đói, bệnh tật. Trong khi đó những người nghèo sống ở trái đất chật chội và bị tàn phá trở nên hoang tàn. Các công dân ở Elysium tuyệt không bao giờ cho những kẻ trái đất lên hành tinh của mình bằng mọi giá, dù những cư dân trái đất đều vô cùng tuyệt vọng đến đâu đi nữa.

Max Decosta (Matt Damon), người đàn ông 36 tuổi, bỗng một ngày bị chẩn đoán ung thư và bằng mọi giá phải lên Elysium để được chữa trị. Anh buộc phải nhận nhiệm vụ nguy hiểm khiến anh phải chống lại một địch thủ có sức mạnh vô song.

Chiến binh Matt Damon trọc lóc - 4

Poster Elysium

Bộ phim được sản xuất với kinh phí 90 triệu USD, kéo dài từ năm 2011, đang được hy vọng sẽ vượt mặt những bom tấn lẹt đẹt và nhạt nhẽo giữa hè 2013, trong đó có Man of Steel.

Xem trailer nóng "giãy tay" của Elysium:

Cung thủ tai nhọn Orlando Bloom trở lại cuộc phiêu lưu

Trailer mới nhất của tập hai loạt phim Người Hobbit (The Hobbit) có tên Sự tàn phá Smaug (The Desolation of Smaug) vừa ra mắt và hứa hẹn những pha hành động vô cùng đẹp mắt trong thế giới huyền ảo đầy tính sử thi.

Chiến binh Matt Damon trọc lóc - 5

Cảnh trong The Desolation of Smaug

Tin vui cho các fan của Chúa Nhẫn là chàng tiên cung thủ tai nhọn Legolas do người hùng Orlando Bloom sẽ trở lại với mái tóc vàng buộc túm đuôi ngựa cùng cây cung huyền thoại. Rất nhiều lần Orlando điển trai giương cây cung thần lên diễu những đường cung tuyệt mỹ trong trailer này.

Chiến binh Matt Damon trọc lóc - 6

Cảnh trong The Desolation of Smaug

Sự xuất hiện của Legolas là một bất ngờ cho các fan của tiểu thuyết chúa nhẫn bởi anh vốn không có trong tiểu thuyết mà được các nhà biên kịch loạt phim sáng tạo ra để làm phong phú thế giới The Hobbit.

Chiến binh Matt Damon trọc lóc - 7

Cảnh trong The Desolation of Smaug

Orlando cũng không phải là lính mới duy nhất trong đường dây câu chuyện của Hobbit. Nhân vật nữ Tauriel do Evangeline thủ vai cũng được các nhà biên kịch sáng tạo thêm để làm nữ tính hóa thế giới nhiều nam tính trong loạt truyện Hobbit.

Chiến binh Matt Damon trọc lóc - 8

Cảnh trong The Desolation of Smaug

Người hùng Luke Evans vừa tàn phá Fast & Furious 6 cũng sẽ tham gia vai Bard Cung nhân, nhân vật được làm dày hơn tiểu thuyết. Bard cung nhân vốn không phải là một nhân vật được chuốt nhiều trong tiểu thuyết. 

Benedict Cumberbatch sẽ vào vai thủ lĩnh của thế lực hắc ám, Smaug.

The Hobbit (Người Hobbit) là series phim thần thoại phiêu lưu gồm ba tập được chuyển thể từ tiểu thuyết giả tưởng lớn nhất thế kỉ 20 cùng tên. Các tập phim trong loạt The Hobbit gồm Hành Trình Bất Định (An Unexpected Journey) ra rạp năm 2012. Sự hủy diệt của kẻ ác Smaug ra rạp 2013 và There and Back Again ra rạp 2014. Toàn bộ series The Hobbit tuy sản xuất sau loạt Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn (cũng gồm ba tập) nhưng lại là tiền truyện của Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn.

The Hobbit: The Desolation of Smaug bắt đầu câu chuyện sau tập phim Hành Trình Bất Định, sau khi Những người lùn, Bilbo và gandalf đã trốn thoát khỏi Rặng Núi Mù Sương, và Bilbo đã đoạt được chiếc Nhẫn thần One Ring. Cả bọn tiếp tục hành trình cướp lại số vàng từ tay rồng ác, Smaug.

Người Hobbit: Sự tàn phá của Smaug dự kiến sẽ ra rạp vào 13/12/2013.

Xem trailer mới nhất Người Hobbit: Sự tàn phá của Smaug:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhất Thanh ([Tên nguồn])
Phim hành động Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN