“Sói” Leo & Cổ Thiên Lạc tái xuất

Sự kiện: Phim chiếu rạp

Tài tử Leonardo DiCaprio vừa trút bỏ bộ áo của Đại Gia Gatsby lại đội ngay chiếc mũ của ông trùm tài chính phố Wall trong phim mới The Wolf of Wall Street. Cổ Thiên Lạc đóng vai cảnh sát chìm phải đi buôn ma túy trong phim tội phạm hành động mới nhất. Trailer đầu tiên của hai bom tấn nghẹt thở vừa ra mắt.

Leonardo gian ngoan như sói

Tài tử Leonardo DiCaprio vừa tái xuất trong trailer đầu tiên của phim tâm lý tiểu sử có tên Sói Phố Wall (The Wolf Of Wall Street). Phim do bậc thầy Martin Scorses đạo diễn và lấy bối cảnh khốc liệt của khu phố tài chính sầm uất nhất thế giới, Phố Wall.

“Sói” Leo & Cổ Thiên Lạc tái xuất - 1

Bìa cuốn hồi kí Sói phố Wall

Phim chuyển thể từ cuốn hồi kí của Jordan Belfort có tên The Wolf of Wall Street (Con Sói Phố Wall) kể về những thăng trầm của cựu thương gia chứng những năm 1980, đi sâu mô tả lối sống tiệc tùng và đời sống cá nhân trăng hoa của ông. Phim còn có sự tham gia diễn xuất của Matthew McConaughey, Jonah Hill, và Kyle Chandler.

“Sói” Leo & Cổ Thiên Lạc tái xuất - 2

Tạo hình Leonardo trong phim mới Sói Phố Wall

Được chấp bút bởi cây bút Terence Winter, biên kịch chính của loạt truyền hình ăn khách Boardwalk Empirem, Sói Phố Wall hứa hẹn là một tác phẩm đầy nghẹt thở và nhiều chất giật gân. Phim dự kiến sẽ tấn công màn ảnh vào ngày 15/11 tới.

Xem trailer đầu tiên ra mắt ngày 16/6 của phim mới nhất của ngài Đại Gia Gatsby:

Cổ Thiên Lạc buôn bán ma túy

The White Storm (Cơn bão trắng), bộ phim mới nhất do Cổ Thiên Lạc thủ vai chính vừa kết thúc giai đoạn quay chính ròng rã 6 tháng.

Câu chuyện tội phạm hoành tráng kể về một cảnh sát chìm (Cổ Thiên lạc) phải đi đến Thái Lan và Ma Cau để bán một lượng lớn ma túy. Viên cảnh sát phải kết hợp chặt chẽ với điều tra viên của Cục Ma Tuy Hong Kong (Lưu Thanh Vân thủ vai) và cấp dưới của anh ta (Trưong Gia Huy), người theo cảnh sát tới Thái Lan. Cả ba phải hợp sức trong những tình huống hiểm nghèo nhất để tìm ra tên trùm tội phạm của đường dây mafia xuyên quốc gia.

Trong quá trình quay chính ba ngôi sao Hoa ngữ đều tự đảm nhận những cảnh hành động mạo hiểm và họ đều bị thương vài lần. Cổ Thiên Lạc bị gãy chân phải trong một cảnh đánh nhau với võ sĩ Thái nhưng vẫn tiếp tục tự đóng những cảnh hành động. Lưu Thanh Vân từng bị bỏng mắt trong một cảnh cháy nổ. Trương Gia Huy bị trầy xước cả đầu và lưng trong một cảnh bị kéo lê trên mặt đường đầy kính và gỗ dăm.

“Sói” Leo & Cổ Thiên Lạc tái xuất - 3

Cổ Thiên Lạc hợp sức với Lưu Thanh Vân và Trương Gia Huy

Cơn Bão Trắng chủ yếu được quay ở Hồng Kong, Macau và Thái Lan. Trailer đầu tiên của phim ra mắt ở LHP Hong Kong tháng trước. Rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài đều tham gia phát hành phim.

Cơn Bão Trắng không chỉ là một bom tấn hành động đắt tiền, mà còn là một chuyện ngụ ngôn thú vị về tình yêu và tình chí thiết của ba người bạn,” đạo diễn Benny Chan cho biết.

Phim sẽ ra mắt vào nửa cuối 2013. Xem trailer đầu tiên của tác phẩm hình sự hành động giật gân The White Storm:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhất Thanh ([Tên nguồn])
Phim chiếu rạp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN