Cậu ấm nhà Lý Hải hot hơn sao Việt

Lý Hải, Minh Hà đưa bé Rio đến tham dự buổi công chiếu ra mắt bộ phim Doreamon.

Bé Rio – con trai đầu lòng nhà Lý Hải – Minh Hà vốn nổi tiếng là cậu nhóc sành điệu. Được bố mẹ chăm chút rất kĩ về trang phục thế nên những hình ảnh của nhóc tì này luôn khiến người khác trầm trồ, ngưỡng mộ.

Cậu ấm nhà Lý Hải hot hơn sao Việt - 1

Cậu ấm nhà Lý Hải hot hơn sao Việt - 2

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà cùng bé Rio

Tại lễ ra mắt bộ phim Doraemon: Nobita & The Gadget Museum (Doraemon: Nobita và viện bảng tào bảo bối) cậu bé trở thành nhân vật được chú ý nhiều nhất. Diện quần đỏ và giày đỏ cùng tông màu dễ thương, cậu bé cũng mặc áo có in hình trái tim và đội nón sành điệu. Trước ống kính, nhóc tì này cũng tạo dáng rất hồn nhiên.

Buổi ra mắt Doraemon còn có sự tham gia của hai con gái nhà Thuý Hạnh. Mẹ đẻ của chân dài này cũng tham gia sự kiện cùng con gái và hai cháu.

Cậu ấm nhà Lý Hải hot hơn sao Việt - 3

Minh Hà ngày càng trẻ trung và nhí nhảnh

Hình ảnh chú mèo máy đáng yêu Doraemon – một nhân vật truyện tranh đã ăn sâu vào trong tiềm thức và gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người. Cho đến năm 2013, Doraemon đã có tổng cộng 33 bộ phim ra mắt khán giả, và nhận được 100 triệu người xem tại Nhật. Với sự thành công to lớn ấy, Doraemon không còn chỉ là biểu tượng của đất nước Hoa anh đào mà còn trở thành hình ảnh tuổi thơ của không ít người trên thế giới.

Cậu ấm nhà Lý Hải hot hơn sao Việt - 4

Thuý Hạnh cùng mẹ và hai con gái

Cậu ấm nhà Lý Hải hot hơn sao Việt - 5

Cả hai gia đình cùng chụp hình chung

Doraemon: Nobita và viện bảng tào bảo bối là bộ phim  thành công nhất trong tổng số tất cả các tập phim Doraemon khi đạt doanh số kỷ lục với 38 triệu đô Mỹ. Một con số ấn tượng dành cho hoạt hình 2D tại Nhật. Trong bộ phim, Doraemon và những người bạn sẽ đến Viện bảo tàng bảo bối ở tương lai để để tìm ra bí ẩn đằng sau chiếc chuông bị mất của Doraemon, cũng như sự mất tích của nhiều bảo bối quý giá khác. Chuyến hành trình thú vị này chắc chắn sẽ khiến khán giả vừa tìm lại những hồi ức đẹp đẽ, vừa chìm trong thế giới đầy màu sắc tưởng tượng của tương lai.

Cậu ấm nhà Lý Hải hot hơn sao Việt - 6

Những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh gắn liền với tuổi thơ

Phim sẽ chính thức khởi chiếu từ ngày 27/12.

Chia sẻ
Theo Thuỳ Vân (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung