Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Siêu sao gặp hạn: Ấm áp tình người

Chủ Nhật, ngày 01/09/2013 04:10 AM (GMT+7)

Cuộc phiêu lưu đến bệnh viện kỳ lạ thay đổi cả cuộc đời chàng rocker nổi tiếng.

Rockin’ on heaven’s door (Siêu sao gặp hạn) là một bộ phim xúc động về cuộc sống của những bệnh nhân giai đoạn cuối tại một bệnh viện thông qua cái nhìn đầy xúc động của một ngôi sao thần tượng.

Chung-ui (Lee Hong Gi), một ngôi sao nhạc rock cá tính và nóng nảy, trong một lần vướng vào một vụ ẩu đả do say xỉn, đã bị phạt 300 giờ lao động công ích trong một bệnh viện đặc biệt. Chung-ui tưởng chừng như đã lạc vào một thế giới khác: không tiệc tùng, không bia rượu, cả ngày chỉ quần quật những công việc nặng nhọc mà Chung-ui chưa từng phải đụng tay.

Xung quanh chỉ toàn những bệnh nhân kỳ lạ và chẳng có gì thú vị, chàng rocker nổi loạn và lắm chiêu chỉ toan trốn việc, mong muốn thoát khỏi nơi “quái quỷ” này càng nhanh càng tốt.

Siêu sao gặp hạn: Ấm áp tình người - 1Poster phim Siêu sao gặp hạn

Chung-ui không hề biết rằng những con người “kỳ lạ” mà anh gặp chính là những bệnh nhân nan y đang sống những ngày tháng cuối cùng, đang cố gắng nói lời tạm biệt với người thân và cuộc sống.

Đó là tay trùm xã hội đen bủn xỉn bị u não, ca sĩ hát lót hết thời bị ung thư gan hay cô gái bé nhỏ thích làm paparazzi bị bệnh bạch cầu... Bên ngoài họ vui vẻ, ca hát, nói cười với nhau, nhưng không biết bao nhiêu trong số họ đã đủ sẵn sàng để nói lời tạm biệt.

Chung-ui không hề biết những trái tim sắp ngừng đập ấy ấm áp như thế nào cho đến khi cùng với những bệnh nhân này thành lập một ban nhạc. Chỉ khi ban nhạc này chiến thắng trong cuộc thi Super Band họ mới có đủ tiền giữ lại bệnh viện bên bờ phá sản vì nợ nần quá nhiều. Đầu tiên chỉ tham gia ban nhạc như một cách lợi dụng để rút ngắn một nửa thời gian công ích và kịp đi lưu diễn ở Mỹ. Thế nhưng, sau những ngày tháng tập luyện cùng ban nhạc, Chung-ui thay đổi và dần nhận ra được nhiều tình thương ấm áp vẫn tồn tại xung quanh mình.

Cảnh tượng hàng ngàn người kéo đến bệnh viện để cổ vũ cho ban nhạc Phượng Hoàng để rồi tất cả như vỡ òa trong câu chuyện của những bệnh nhân nơi đây khiến khán giả không khỏi sụt sùi. Dù vậy, ở một số phân cảnh, vì các tình tiết “lấy nước mắt” được đẩy lên thái quá khiến bộ phim có phần bi lụy quá mức. Nếu đạo diễn “nêm nếm” một cách vừa phải và tiết chế hơn, phim sẽ để lại những điểm nhấn sâu sắc mà không gây cảm giác kịch.

Song, trước những hành động nhỏ bé nhưng đầy tinh tế của sự quan tâm chân thành giữa người với người, bộ phim sẽ đưa khán giả đến tột cùng của cảm xúc. Những nụ cười lạc quan, những chiếc hôn cuối cùng của những bệnh nhân nan y chắc chắn cũng sẽ làm nhiều con tim phải thổn thức để nhận ra rằng mình thật hạnh phúc vì còn có thêm thật nhiều thời gian để yêu thương.

Phim đến với khán giả Việt Nam từ 30/8.

Siêu sao gặp hạn: Ấm áp tình người - 2

Siêu sao gặp hạn: Ấm áp tình người - 3

Siêu sao gặp hạn: Ấm áp tình người - 4

Ngôi sao KPop diễn xuất tự nhiên và đáng yêu trong vai siêu sao gặp hạn

Siêu sao gặp hạn: Ấm áp tình người - 5

Siêu sao gặp hạn: Ấm áp tình người - 6

Siêu sao gặp hạn: Ấm áp tình người - 7

Siêu sao gặp hạn: Ấm áp tình người - 8

Câu chuyện đầy xúc động của những bệnh nhân giai đoạn cuối lấy đi nước mắt của không ít người

Siêu sao gặp hạn: Ấm áp tình người - 9

Siêu sao gặp hạn: Ấm áp tình người - 10

Siêu sao gặp hạn: Ấm áp tình người - 11

Việc thành lập ban nhạc là một chi tiết mấu chốt đem lại những diễn biến xúc động của phim

Siêu sao gặp hạn: Ấm áp tình người - 12

Siêu sao gặp hạn: Ấm áp tình người - 13

Dù cuối cùng rồi ai cũng phải ra đi nhưng cái kết bộ phim lại không nhuốm màu bi lụy mà có phần tươi sáng và gieo hy vọng

Theo Thu Thảo (Khampha.vn)
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang