Xôn xao vì sinh vật khổng lồ, mắt đỏ ngầu

Con vật bí ẩn này được miêu tả có đôi mắt đỏ ngầu như quỷ, cánh tay dài và cao tới 2,4m.

Một người đàn ông sống tại thị trấn Royal Tunbridge Wells, tiểu bang Kent, Anh tuyên bố đã phát hiện thấy một sinh vật lạ trong lúc đi dạo tại một khu rừng. Theo miêu tả, con “quái vật” có đôi mắt đỏ như quỷ, cánh tay dài và cao tới 2,4 mét.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên người dân tại thị trấn Royal Tunbridge Wells nhìn thấy sự xuất hiện của con vật kỳ lạ. Trong 1 thập kỷ vừa qua, nó đã từng nhiều lần gây xôn xao dư luận địa phương.

Xôn xao vì sinh vật khổng lồ, mắt đỏ ngầu - 1

Một con vật được miêu tả giống người vượn, có đôi mắt đỏ ngầu từng nhiều lần xuất hiện tại thị trấn Royal Tunbridge Wells (Anh). (Ảnh minh họa)

Sinh vật được cho là có nhiều điểm tương đồng với quái vật huyền thoại của nước Mỹ - Bigfoot. Người dân địa phương có nhiều ý kiến trái chiều về sinh vật lạ nói trên. Một số người cho rằng nó chỉ là trò đùa, trong khi nhiều người tin rằng đó chính là 1 con thú bí ẩn.

Một nguồn tin cho hay, sinh vật lạ được một cặp vợ chồng già phát hiện lần đầu tiên vào thời gian xảy ra Chiến tranh thế giới thứ 2. Cặp vợ chồng này cho biết con vật giống như người vượn, đôi mắt đỏ ngầu rất đáng sợ.

Trước sự việc này, các nhà khoa học cho rằng đây chỉ là một lời đồn đại kéo dài nhiều năm xuất phát từ văn hóa dân gian hoặc trò đùa nào đó. Thị trấn Royal Tunbridge Wells nằm ở phía tây tiểu bang Kent, cách khoảng 40 km từ London. Dân số ở đây có khoảng 56.500 người và thường xuyên đón tiếp khách du lịch tới tham quan.

Xôn xao vì sinh vật khổng lồ, mắt đỏ ngầu - 2

Có nhiều ý kiến trái chiều về sinh vật bí ẩn ở thị trấn này

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Habi (K14)
Chuyện lạ nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung