Vợ ở trong nhà tắm quá lâu, chồng lo lắng vào kiểm tra thì hoảng hốt vì cảnh tượng trước mắt

Cách đây vài tháng, người vợ thấy bản thân béo lên một cách bất thường nhưng cô chỉ cho rằng do mình đã ăn uống quá nhiều.

Mới đây, vụ việc một người phụ nữ tự sinh con tại nhà dù trước đó không hề biết mình mang thai đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Theo đó, sự việc xảy ra vào 13/11 vừa qua tại xã Nong Khang Khok, thuộc huyện Mueang Chonburi, tỉnh Chonburi, phía đông Thái Lan.

Vợ ở trong nhà tắm quá lâu, chồng lo lắng vào kiểm tra thì hoảng hốt vì cảnh tượng trước mắt - 1

Khoảng 5h30 cùng ngày, đội cứu hộ Traikhamthan Foundation nhận được tin báo rằng có một người phụ nữ đột ngột sinh con ngay tại nhà. Các nhân viên lập tức của đội cứu hộ cùng đội y tế của Bệnh viện Chonburi lập tức đến nơi để giúp đỡ.

Họ tìm thấy một người phụ nữ tên Chalita (31 tuổi) đang nằm trên nền nhà phòng tắm. Giữa 2 chân cô là một bé trai sơ sinh vừa chào đời, vẫn còn nguyên dây rốn. Trên mặt chồng cô là anh Suphot (43 tuổi) đang lo lắng và luống cuống không biết nên làm thế nào.

Vợ ở trong nhà tắm quá lâu, chồng lo lắng vào kiểm tra thì hoảng hốt vì cảnh tượng trước mắt - 2

Ngay sau đó, các nhân viên y tế đã tiến hành cắt dây rốn cho em bé, quấn chăn ủ ấm cho em bé, đồng thời đưa cả mẹ và con vào bệnh viện điều trị. Điều khó tin là anh Suphot và cô Chalita đều hoàn toàn không biết chuyện người vợ mang thai.

Cách đây vài tháng, cô Chalita cảm nhận được vòng 2 của mình to lên một cách bất thường. Tuy nhiên, người phụ nữ chỉ nghĩ rằng do bản thân ăn uống quá nhiều. Bên cạnh đó, cơ thể cô cũng không xuất hiện triệu chứng ốm nghén như thường thấy.

Vào hôm xảy ra vụ việc, vợ chồng anh Suphot và cô Chalita đến ngôi đền Ang Sila để tham dự lễ hội. Đến khi về nhà, người phụ nữ cảm thấy đau bụng dữ dội nên đã vào nhà vệ sinh. Khi thấy vợ mình mãi không bước ra, người chồng đã vội vào xem tình hình thì ngỡ ngàng khi thấy một đứa trẻ nằm giữa hai chân vợ.

Vợ ở trong nhà tắm quá lâu, chồng lo lắng vào kiểm tra thì hoảng hốt vì cảnh tượng trước mắt - 3

Các bác sĩ cho biết hai mẹ con cô Chalita đều an toàn và mạnh khỏe. Trước đó, cặp vợ chồng đã có một câu con trai đầu lòng.

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vo-o-trong-nha-tam-qua-lau-chong-lo-lang-vao-kiem-tr...

Nhặt được cục sạc dự phòng trong nhà tắm, người phụ nữ lập tức báo cảnh sát vì phát hiện thứ đáng sợ

Người phụ nữ kinh hãi khi phát hiện một thứ trên cục sạc dự phòng trong nhà tắm, vội vàng trình báo cảnh sát.

Chia sẻ
Theo Linh Chi (T/h) (Người đưa tin)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung