Video: Khoảnh khắc người lái mô tô sống sót thần kỳ sau cú ngã chúi đầu vào bánh xe buýt

Một thanh niên điều khiển xe mô tô không hề hấn gì, vẫn đứng dậy được bình thường sau vụ tai nạn gây hãi hùng xảy ra khi một xe buýt đang rẽ theo hướng ngược chiều di chuyển của thanh niên này

Theo Daily Star, sự việc xảy ra ngày 18.7 ở Rio de Janeiro, Brazil, khi thanh niên Alex Silva Peres, 19 tuổi, ngã khỏi chiếc mô tô tại một khúc cua.

Đúng lúc đó, một chiếc xe buýt màu xanh di chuyển tới theo hướng ngược lại. Theo quán tính, Peres ngã chúi đầu vào bánh sau của chiếc xe buýt đang phanh gấp.

Peres bị xe buýt đẩy đi một đoạn ngắn, nhưng vẫn tỉnh táo, bò được ra ngoài. Video được lực lượng cảnh sát ở thành phố Bengaluru, Ấn Độ chia sẻ, mô tả rằng “mũ bảo hiểm đã cứu một mạng sống”.

Video: Khoảnh khắc người lái mô tô sống sót thần kỳ sau cú ngã chúi đầu vào bánh xe buýt - 1

Thanh niên Brazil ngã chúi đầu vào bánh xe buýt.

Khi Peres bò ra ngoài và tháo mũ bảo hiểm, chiếc mũ đã bị nứt vỡ. Peres được người đi đường và tài xế xe buýt giúp đỡ, kiểm tra tình trạng sức khỏe.

Theo Daily Star, Peres gặp tai nạn khi đang lái mô tô đi mua bánh mì. Peres đường như đã bóp phanh khi thấy chiếc xe buýt đi tới ở khúc cua. Kết quả khiến thanh niên này ngã chúi đầu vào bánh xe buýt.

Nhiều cư dân mạng Ấn Độ cảm thấy hãi hùng, nhưng cũng đồng tình rằng “sử dụng mũ bảo hiểm chất lượng tốt khi tham gia giao thông là rất cần thiết”.

"Video gửi một thông điệp rất quan trọng. Người lái xe mô tô người phải luôn đội mũ bảo hiểm để bảo vệ tính mạng", một cư dân mạng nói.

Nguồn: http://danviet.vn/video-khoanh-khac-nguoi-laimo-to-song-sot-than-ky-sau-cunga-chui-dau-vao-banh-...

Video: Kiên quyết níu giữ xe máy, nam thanh niên bị tên trộm kéo lê trên đường

Đoạn video ghi lại cảnh một nam thanh niên kiên quyết níu giữ chiếc xe của mình nên bị tên trộm kéo lê trên đường một đoạn dài.

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - Daily Star (Dân Việt)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung