Video: Vũ nữ múa cột rơi từ độ cao 4,5m vẫn tiếp tục "quẩy"

Thứ Tư, ngày 12/02/2020 14:35 PM (GMT+7)

Nhiều người bị sốc khi chứng kiến cảnh quay một vũ nữ thoát y rơi xuống từ độ cao 4,5m trong lúc đang biểu diễn trên cột và đập mặt xuống sàn. Tuy nhiên, cô vẫn gắng gượng để "chữa cháy" sau sự cố.

Tờ Daily Mail hôm 10/2 đưa tin, vụ việc xảy ra với vũ nữ thoát y Genea Sky tại câu lạc bộ giải trí XTC Cabaret ở thành phố Dallas, bang Texas, Mỹ.

Video ghi lại vụ việc cho thấy Sky đang biểu diễn trước sự cổ vũ cuồng nhiệt của các khán giả bên dưới. Vũ nữ thoát y này trèo lên gần đỉnh cột ở độ cao 4,5m và định thực hiện một động tác khó. Nhưng sự cố bất ngờ xảy ra khi cô không kiểm soát được và rơi úp mặt xuống sàn trước sự kinh ngạc của đám đông.

Bất chấp cú va đập mạnh, Sky lập tức nhỏm dậy và thể hiện động tác lắc mông để "chữa cháy".

Video: Vũ nữ múa cột rơi từ độ cao 4,5m vẫn tiếp tục "quẩy" - 1

Sky gặp sự cố khi biểu diễn. Ảnh: Twitter/Dolly Woodmac

Video: Vũ nữ múa cột rơi từ độ cao 4,5m vẫn tiếp tục "quẩy" - 2

Sau cú rơi, vũ nữ thoát y vẫn nhổm dậy và lắc mông để "chữa cháy". Ảnh: Twitter/Dolly Woodmac

Video về sự cố được đăng tải trên mạng xã hội và thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Trên tài khoản Instagram cá nhân của mình, Sky đã khóc khi gửi lời cảm ơn tới những lời chúc, động viên của mọi người dành cho mình.

"Ban đầu, tôi không định lên tiếng sau vụ việc này. Nhưng video ghi lại cảnh tôi gặp sự cố đã thu hút được nhiều sự chú ý và mọi người liên tục nhắn tin hỏi thăm tình hình của tôi.

Tôi bị gãy xương hàm và phải làm phẫu thuật. Ngoài ra, một số chiếc răng và mắt cá chân cũng bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, mọi tổn hại chỉ có vậy. Tôi rất may khi không bị gãy chân, tay. Nhân đây, tôi cũng xin cảm ơn tất cả mọi người vì những lời chúc tốt đẹp. Tôi đang trong giai đoạn khó khăn nhưng mọi chuyện sẽ sớm ổn thôi!", Sky nói.

Một người bạn của Sky đã tạo một trang gây quỹ để mọi người giúp đỡ cô một khoản chi phí cho việc phẫu thuật. Mục tiêu của trang gây quỹ này là 20.000 USD. Hiện tại, số tiền gây quỹ đã là 14.000 USD.  

Nguồn: http://danviet.vn/chuyen-la/video-vu-nu-mua-cot-roi-tu-do-cao-45m-van-tiep-tuc-quay-1057898.html

Thuê vũ nữ thoát y biểu diễn, nhảy cùng tù nhân Nam Phi

Mới đây, một bức ảnh cho thấy vũ nữ thoát y nhảy mùa cùng các tù nhân tại một nhà tù ở Johannesburg, Nam Phi, được đăng...

Theo Nguyễn Thái - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Video clip chuyện lạ thế giới
Báo lỗi nội dung