Video: Trâu rừng đánh đuổi sư tử, không ngờ bỏ mạng vì sư tử gọi hội giúp sức

Chủ Nhật, ngày 29/03/2020 11:35 AM (GMT+7)

Con trâu rừng tỏ ra thắng thế trước sư tử nhưng mọi chuyện đã đảo ngược khi sư tử có hai bạn đến giúp sức.

Theo Daily Star, đoạn video quay tại công viên quốc gia Kruger ở Nam Phi, bắt đầu với cảnh trâu rừng hoảng hồn khi chạm trán sư tử.

Nhưng khi thấy con sư tử chỉ có một mình, trâu rừng to khỏe quay sang đuổi sư tử bỏ chạy. Nhưng mọi chuyện đã hoàn toàn thay đổi khi hai con sư tử đực khác xuất hiện.

Những gì xảy ra sau đó là màn đụng độ dữ dội giữa 3 con sư tử và trâu rừng. Con trâu nhanh chóng bị sư tử bao vây. Một con nhảy từ phía sau, cắn mạnh vào mông trâu.

Video: Trâu rừng đánh đuổi sư tử, không ngờ bỏ mạng vì sư tử gọi hội giúp sức - 1

Sư tử bỏ chạy khi trâu tiến đến gần.

Hai con sư tử khác nhảy vào cùng, quật ngã trâu rừng. Đoạn clip kết thúc trước khi con trâu chết, nhưng có lẽ số phận bi thảm của nó là không thể tránh khỏi.

Hơn 8.000 người đã xem video ngay khi nó được đăng tải trên kênh Yotube Maasai Sightings. “Tôi cứ nghĩ con trâu sẽ có kết cục tốt đẹp. Thật khó xem đến cùng nhưng thiên nhiên là như vậy”, một người xem bình luận.

Người khác nói: “Những con sư tử tỏ ra rất có kinh nghiệm, chúng có lẽ đã biết săn trâu rừng từ trước”. Người thứ ba nói: “Thật dễ dàng”.

Nguồn: http://danviet.vn/chuyen-la/video-trau-rung-danh-duoi-su-tu-khong-ngo-bo-mang-vi-su-tu-goi-hoi-g...

Video: Bị sư tử giằng xé suốt 5 giờ, trâu rừng bất ngờ đứng dậy, tung ”đòn hiểm” thoát chết ngoạn mục

Đoạn clip ấn tượng này được ghi lại tại khu bảo tồn động vật hoang dã Londolozi, Nam Phi. Trong clip, con trâu rừng sau 5...

Theo Đăng Nguyễn - Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Thế giới động vật