Video “thú ăn kiến có 2 đầu” gây sốt mạng xã hội

Đoạn video từ một vườn thú thuộc thành phố Boston (Mỹ) khiến người xem sững sờ vì hình ảnh con thú ăn kiến “2 đầu” kỳ lạ.

Video thú ăn kiến “2 đầu” khiến cư dân mạng “phát sốt” ở Mỹ (nguồn: The Sun)

Trong video được The Sun đăng tải hôm 31/1, con thú ăn kiến đang thúc vào một khúc gỗ để kiếm thức ăn. Nhưng dường như nó có cái đầu thứ 2.

Khi con thú ăn kiến thúc vào khúc gỗ, “cái đầu thứ 2” của nó cũng làm động tác tương tự. Trên mạng xã hội Twitter, nhiều người dùng tò mò về con vật, trong khi một số tỏ ra hoảng sợ.

“Chúa ơi, con thú ăn kiến này có những 2 cái đầu. Tôi phải mất 5 phút để nhìn kỹ lại”, một người dùng Twitter bình luận.

“Con vật như đến từ địa ngục. Các bạn chắc rằng nó chỉ ăn kiến chứ?”, một người khác viết.

Theo The Sun, con thú ăn kiến trong video thực tế chỉ có 1 cái đầu. Điểm đặc biệt ở chỗ nó có 3 chân phủ lông màu nâu, trong khi chân trước bên trái lại có lông màu trắng, đốm đen và hơi xù. Chân trước bên trái của của con thú ăn kiến nhìn hệt như một cái đầu biết cử động.

Thú ăn kiến là loài không có răng. Chúng có bộ lông rậm và một cái lưỡi dài để bắt kiến và côn trùng. Thú ăn kiến là loài vật hiền lành và thường sống đơn độc. Thú ăn kiến cái thường chỉ đẻ 1 con mỗi năm.

Bề ngoài, thú ăn kiến có vẻ chậm chạp, nhưng khi gặp nguy hiểm, chúng có thể chạy với vận tốc hơn 40km/giờ.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/video-thu-an-kien-co-2-au-gay-sot-mang-xa-hoi-a592537.html

Xuất hiện vòng xoáy bí ẩn trên bầu trời Hawaii

Một kính viễn vọng của Nhật Bản đã phát hiện vòng xoáy phát sáng xoay tròn trên bầu trời đêm, phía trên một ngọn núi lửa ở Hawaii - Mỹ.

Chia sẻ
Theo Vương Nam – The Sun (Người đưa tin)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung