Bố chồng tương lai cho phong bì, cô gái tức giận vứt luôn khi thấy thứ bên trong

Mới đây, cô Giang ở thành phố Ngọc Lâm (tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc) đã chia sẻ lại câu chuyện mà bản thân vừa trải qua. Theo đó, cô và bạn trai vừa đính hôn trước Tết ở quê, dự định đến ngày đẹp sẽ chính thức kết hôn. Cách đây vài ngày, hai người lên xe về Thâm Quyến để làm việc.

Trước khi cô Giang cùng bạn trai lên đường, bố chồng tương lai đã đưa cho cô một chiếc phong bì. Ban đầu, cô gái trẻ vô cùng vui vẻ, vừa lên xe đã mở ra xem. Chẳng ngờ, bên trong không chứa tiền như cô nghĩ mà là một quyển sách với tựa đề “Mẹo để có con trai”.

Nội dung cuốn sách đề cập đến chuyện sinh con trai hay con gái là do nhiễm sắc thể của nam giới quyết định nhưng các nghiên cứu cũng phát hiện, giới tính thai nhi có liên quan đến nữ giới. Do đó, người mẹ cũng cần làm theo một số mẹo nhất định.

Cô gái vừa ngỡ ngàng vừa tức giận khi thấy thứ bên trong chiếc phong bì mà bố chồng tương lai đưa. Ảnh minh họa: Getty Images

Cô gái vừa ngỡ ngàng vừa tức giận khi thấy thứ bên trong chiếc phong bì mà bố chồng tương lai đưa. Ảnh minh họa: Getty Images

Cô Giang vừa ngỡ ngàng vừa tức giận, dù biết bố mẹ chồng tương lai khá gia trưởng nhưng cô không nghĩ họ lại có tư tưởng trọng nam khinh nữ như vậy. Không thể chấp nhận nổi, cô gái ném cuốn sách đi và khẳng định với mình con nào cũng như nhau, cô không có ý định phải sinh bằng được con trai.

Kể lại câu chuyện của mình trên mạng xã hội, cô Giang muốn xin ý kiến của mọi người xem có nên tiếp tục cuộc hôn nhân này hay không. Sau khi biết chuyện, nhiều cư dân mạng tỏ ra lo lắng cho tương lai của cô gái.

"Gia đình trọng nam khinh nữ thì rất khó chung sống, sinh con gái thì khổ", một cư dân mạng bình luận.

Một người khác bày tỏ ý kiến: "Chia tay đi! Sinh con gái rồi sau này sẽ không được đối xử tốt đâu, gia đình gia trưởng”.

Có người lại viết: "Xem cái này là biết được cuộc sống hôn nhân sau này của bạn rồi đấy".

Cách đây không lâu, câu chuyện của người phụ nữ ở tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) cũng nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Cụ thể, truyền thông đưa tin vợ chồng người phụ nữ này đang chuẩn bị thủ tục ly hôn.

Do muốn giành quyền nuôi con nên người phụ nữ đã đến nhà chồng để đàm phán, không ngờ hai người xảy ra tranh cãi vô cùng gay gắt. Người chồng nhất quyết không muốn giao con cho vợ, trong khi người vợ cho rằng chồng không đủ khả năng nuôi con nên không xứng đáng nhận nuôi đứa trẻ.

Thấy cặp đôi mâu thuẫn, người bố chồng cũng trở nên mất bình tĩnh, lập tức ném thẳng đứa cháu trên tay mình vào người con dâu. Người phụ nữ vội vàng đỡ lấy con trai nên cậu bé mới không bị thương. Tuy nhiên, hành động đột ngột và nhẫn tâm của ông nội đã khiến đứa trẻ hoảng sợ khóc thét lên.

Nguồn: [Link nguồn]

Con trai lấy vợ 6 năm mới đưa về giới thiệu, bố chồng vừa nhìn liền tiết lộ một chuyện “động trời”

Vừa nhìn thấy con dâu, bố chồng sững sờ không nói nên lời, sau đó tiết lộ một sự thật khiến gia đình con trai tan nát.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đinh Kim (T/h) ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN