Bạn trai muốn công khai mối quan hệ yêu đương, cô gái không chịu mà "xuống tay" tàn bạo

Sau sự việc kinh hoàng, người đàn ông cho biết cuộc sống hiện tại của anh giờ đây chẳng khác nào địa ngục.

Mới đây, thông tin một người đàn ông bị bạn gái tấn công chỉ vì đòi công khai muốn quan hệ đang trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội.

Theo đó, sự việc xảy ra tại thành phố Tam Á, Hải Nam, Trung Quốc. Anh Khổng và bạn gái đã ở bên nhau được nửa năm nhưng cô luôn không chịu việc công khai mối quan hệ của họ với người thân, bạn bè.

"Tôi đã ở bên cô ấy được nửa năm nhưng cô ấy lại không muốn công khai rằng chúng tôi yêu nhau. Tôi gọi video cho cô ấy và chỉ nhận lại lời đáp rằng đang bận rộn. Dường như cô ấy đang nói chuyện với cả những người đàn ông khác ngoài tôi", anh Khổng kể lại.

Vào ngày 28/12/2022, anh Khổng và bạn gái đã đến thành phố Tam Á để nghỉ dưỡng. Đến buổi tối, người đàn ông một lần nữa yêu cầu bạn gái đăng ảnh bọn họ lên trang cá nhân để khẳng định chủ quyền.

Lần này cô gái vẫn kiên quyết từ chối, thệm chí còn chạy vào bếp lấy một con dao ra và nói rằng nếu anh cứ ép cô sẽ khiến anh đau đớn.

Bạn trai muốn công khai mối quan hệ yêu đương, cô gái không chịu mà "xuống tay" tàn bạo - 1

Anh Khổng cho biết trong lúc hoảng loạn đã lao vào giằng co với bạn gái cuối cùng con dao trên tay bạn gái đã chém vào đù bạn trai. Vết chém dài khoảng 10cm, đồng thời còn gây tổn thương niệu đạo của anh.

"Vết thương khiến tôi như đang sống trong địa ngục. Tôi không thể đi tiểu bình thường mà phải phải đặt một ống thông tiểu bên hông. Vết chém ở đùi vẫn bị rỉ máu thường xuyên", anh Khổng nói.

Truyền thông tiết lộ bạn gái đã chạy trốn ngay sau khi đưa người yêu đi cấp cứu, tuy nhiên đã nhanh chóng bị cảnh sát bắt giữ sau đó.

Câu chuyện sau khi được chia sẻ đã trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng. Đa số đều cảm thấy sợ hãi trước hành động dã man của cô gái. Bên cạnh đó, nhiều người còn cho rằng thật may mắn khi chàng trai đã phát hiện ra tính cách tàn nhẫn của bạn gái để tránh gặp chuyện kinh hoàng hơn.

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/phapluat/ban-trai-muon-cong-khai-moi-quan-he-yeu-duong-co...

Cô gái từ chối đeo nhẫn đính hôn vì yêu cầu khó tin của bạn trai

Ngay sau khi cầu hôn, chàng trai đã đưa ra một yêu cầu khiến bạn gái vô cùng bất mãn và từ chối đeo chiếc nhẫn đính hôn,

Chia sẻ
Theo Linh Chi (T/h) (Người đưa tin)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung