Video: Thấy rắn hổ mang mò vào nhà, cụ bà nắm đuôi lôi xềnh xệch ra ngoài

Thứ Tư, ngày 27/05/2020 15:06 PM (GMT+7)

Nhiều người sẽ cảm thấy "lạnh sống lưng" khi phát hiện rắn hổ mang trong nhà mình nhưng đó không phải trường hợp của một cụ bà Ấn Độ.

Video: Cụ bà nắm đuôi rắn lôi ra khỏi nhà. Nguồn: Sputnik

Tờ Sputnik hôm 26/5 đưa tin, một cụ bà Ấn Độ đã dùng tay không để "xử lý" con rắn hổ mang bò vào nhà và lôi nó ra ngoài mà không có chút sợ hãi nào.

Video ghi lại sự việc cho thấy cụ bà cầm phần đuôi con rắn và lôi nó đi dọc theo một đoạn đường làng. Sau đó, cụ bà vứt con rắn xuống một cái ao gần đó và trở về nhà.

Video vụ việc được chia sẻ lên mạng xã hội và nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra ngạc nhiên với sự bạo dạn của cụ bà nhưng cũng có một số người chỉ trích đây là cách xử lý "thiếu an toàn" và cảnh báo mọi người không làm theo.

Gần đây, Ấn Độ cũng "chấn động" bởi một vụ việc liên quan tới rắn độc.

Tờ Indian Express đưa tin, hôm 24/5, cảnh sát quận Kollam, bang Kerala, Ấn Độ đã bắt giữ Sooraj, 27 tuổi và Santhosh, người nuôi rắn 47 tuổi, vì tội danh giết người. Nạn nhân là Uthra, 25 tuổi sống tại quận Kollam và là vợ của Sooraj.

Theo truyền thông địa phương, Sooraj 2 lần (tháng 3 và tháng 5) lên kế hoạch giết vợ bằng rắn độc để chiếm đoạt tài sản. Hôm 2/3, Uthra bị một con rắn viper (loài có độc thuộc họ rắn lục) cắn khi đang ở nhà chồng ở thị trấn Adoor, quận Pathanamthitta, bang Kerala nhưng được phát hiện và chữa trị kịp thời. Người vợ trẻ sau đó được đưa về nhà bố mẹ ruột để tĩnh dưỡng.

Ngày 7/5, Uthra một lần nữa bị rắn độc cắn (rắn hổ mang) khi đang ngủ cùng chồng và con trai chưa đầy 2 tuổi. Lần này, nạn nhân tử vong.

Cảnh sát bắt đầu điều tra sau khi bố mẹ Uthra nghi ngờ Sooraj, nhất là sau lời giải thích đầy mâu thuẫn của thanh niên 27 tuổi. Sooraj nói rằng con rắn hổ mang bò từ ngoài vào phòng ngủ qua cửa sổ nhưng bố mẹ Uthra biết rằng gia đình con gái sử dụng điều hòa nhiệt độ nên không mở cửa sổ.

Nguồn: http://danviet.vn/video-thay-ran-ho-mang-mo-vao-nha-cu-ba-nam-duoi-loi-xenh-xech-ra-ngoai-502020...

Rắn hổ mang chúa cuốn chặt bụng thợ bắt rắn ở Thái Lan

Con rắn hổ mang chúa lớn cuốn chặt bụng thợ bắt rắn khi nó bị khống chế trong nhà một người dân ở Thái Lan.

Theo Nguyễn Thái - Sputnik (Dân Việt)
sự kiện Video clip chuyện lạ thế giới