Video: Sói đồng cỏ táo tợn tấn công bé gái ngay trước nhà

Tưởng con gái bị ngã sau khi nghe tiếng cô bé la hét, người bố thất kinh khi thấy một con chó sói đang cắn và cố lôi con gái mình. 

Video: Sói đồng cỏ tấn công bé gái ở Mỹ ngày 2/12. Nguồn: CNN

Vụ việc xảy ra vào 15h45 ngày 2/12 tại một khu phố ở thành phố Los Angeles, bang California, Mỹ. Tình hình của nạn nhân mới được CNN cập nhật ngày 4/12.

Video từ camera an ninh cho thấy, một con chó sói đồng cỏ từ đâu xuất hiện, chạy về phía bé gái 2 tuổi Ariya. Con chó sói tấn công bé gái và cố lôi cô bé đi trước khi bố nạn nhân kịp phản ứng. 

"Tôi nghe tiếng con bé la hét và nghĩ rằng nó bị ngã. Nhưng sau đó, tôi hoảng hồn khi thấy con chó sói đang tấn công Ariya. Tôi bế con bé và đuổi con sói đi", Ariel Eliyahuo, bố của Ariya, chia sẻ với hãng tin CNN. 

Khi bế con trên tay, Eliyahuo nhặt chai nước dưới đất và ném về phía con chó sói. Sau khi đưa con gái vào nhà, Eliyahuo cầm thanh gỗ đuổi theo con sói. 

Vợ của Eliyahuo phát hiện thấy vết máu ở quần của con nên vội đưa bé gái tới bệnh viện. Ariya được tiêm nhiều mũi phòng bệnh dại. Eliyahuo ngày 4/12 cho biết, tình trạng của con gái anh đã khá hơn, nhưng đứa bé vẫn ám ảnh bởi trải nghiệm hãi hùng. 

"Chúng tôi sống ở Los Angeles chứ không phải sở thú", Eliyahuo nói. "Hiện tại, tôi rất sợ khi để tụi nhỏ chơi ở bên ngoài mà không có người lớn". 

Theo CNN, giới chức hữu quan đang phối hợp để lùng bắt con sói. Họ cũng thu thập DNA của con sói còn vương trên quần của bé gái để phục vụ việc nhận dạng con sói nếu bắt được.

Việc chó sói đồng cỏ lang thang ở các khu vực dân cư đông đúc là điều bất thường nhưng cũng từng có tiền lệ ở bang California. Đầu năm nay, một con sói đồng cỏ đã tấn công bé gái 2 tuổi ở quận Cam, khiến nạn nhân bị thương nhẹ.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/video-soi-ong-co-tao-ton-tan-cong-be-gai-ngay-truoc-nha-a584343.html

Video: Người đàn ông bị 5 con chó sói tấn công, cắn xé và cái kết bất ngờ

Mặc dù bị 5 con chó sói hung dữ lao vào tấn công, cắn xé, nhưng may mắn người đàn ông đã mặc đồ bảo hộ nên không nguy hiểm đến tính mạng.

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - CNN (Người đưa tin)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung