Video: Rắn hổ mang bất ngờ bị tóm gọn khi đang hung hăng tấn công chó nhà

Theo thông tin được đăng tải, sự việc xảy ra tại một nhà dân ở thành phố Cuddalore (bang Tamil Nadu, Ấn Độ). Khi phát hiện rắn hổ mang trong vườn, chú chó nhà lập tức sủa lớn rồi lao về phía đó.

Đối mặt với sự đe dọa từ chú chó, con rắn rít lên, nâng cao phần đầu rồi tung ra nhiều cú mổ liên tiếp về phía đối thủ. May mắn, những đòn tấn công của rắn hổ mang đều không trúng đích.

Trong lúc chú chó và rắn hổ mang đang đối đầu căng thẳng, người bắt rắn tên Chella dùng một cây gây chuyên dụng nhấc bổng con rắn lên không trung. Con rắn sau đó được cho vào một bình nhựa và mang thả vào rừng.

Được biết, rắn hổ mang chúa (Ophiophagus hannah) là loài rắn độc dài nhất thế giới, con trưởng thành có thể dài tới hơn 5,5 m. Loài rắn này chủ yếu sống ở Ấn Độ, miền nam Trung Quốc và Đông Nam Á.

Không chỉ là mối đe dọa đối với các loài động vật hoang dã, rắn hổ mang còn gieo rắc ác mộng cho con người. Một vết cắn của rắn hổ mang có thể giết chết người trong 15 phút và giết chết một con voi trưởng thành chỉ trong vài giờ.

Nguồn: [Link nguồn]

Video: Hổ mang chúa 4 mét đang nuốt dở mồi thì bị buộc phải nôn ra

Người dân hốt hoảng khi phát hiện con rắn hổ mang chúa lớn đang nuốt mồi trong vườn nhà.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đinh Kim (T/h) ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN