Video: Lái xe máy trong đêm tối, bị sát thủ săn mồi lao tới vồ

Chủ Nhật, ngày 24/11/2019 06:00 AM (GMT+7)

Đoạn video ghi lại trong đêm tối quay cảnh một người lái xe máy bị báo hoa mai rình rập từ ven đường, bất ngờ lao tới vồ hụt.

Theo UPI, Susanta Nanda, nhân viên tại Cục Kiểm lâm Ấn Độ (IFS), chia sẻ lên mạng xã hội video con báo hoa mai rình rập ở ven đường và bất ngờ lao tới khi có người lái xe máy qua.

Báo hoa mai lao thẳng về phía người lái xe máy nhưng vồ hụt chỉ trong tích tắc. Nanda nói đoạn video do một tài xế ô tô ghi lại. Người này dừng xe ở khoảng cách an toàn khi thấy báo hoa mai nhưng người lái xe máy thì không biết nên đã lách qua ô tô.

Sau khi vồ vụt hai người trên xe máy, con báo hoa mai chạy thẳng sang bên kia đường rồi mất hút. Chiếc xe máy cũng tiếp tục đi về phía trước, có vẻ không gặp vấn đề gì nghiêm trọng.

"Tất cả đang đứng chờ, nhường chỗ cho chủ nhân thực sự của con đường. Đó là báo hoa mai. Tuy nhiên, người lái xe máy lại muốn đi trước. Đó đã có thể là chuyến đi cuối cùng của anh ta. Xin hãy học cách tôn trọng tự nhiên", Nanda viết. Video được chia sẻ trên mạng xã hội  thu hút 16.000 lượt xem sau vài ngày.

Báo hoa mai là loài ăn thịt thuộc họ mèo với kỹ năng săn mồi điêu luyện, khả năng leo trèo tốt. Chúng sống chủ yếu ở khu vực châu Phi, Trung Á, Ấn Độ và Trung Quốc. Báo hoa mai thường sống và đi săn một mình.

Nguồn: http://danviet.vn/media/video-lai-xe-may-trong-dem-toi-bi-sat-thu-san-moi-lao-toi-vo-1034451.htm...

Video: Báo hoa mai bị trăn tung đòn siết chặt và kết cục bất ngờ

Một con trăn tung đòn siết chặt báo hoa mai trong khi kẻ săn mồi cừ khôi không ngừng cắn xé đối thủ.

Theo Đăng Nguyễn - UPI (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới