Video: Báo hoa mai bị trăn tung đòn siết chặt và kết cục bất ngờ

Thứ Năm, ngày 21/11/2019 06:00 AM (GMT+7)

Một con trăn tung đòn siết chặt báo hoa mai trong khi kẻ săn mồi cừ khôi không ngừng cắn xé đối thủ.

Theo Daily Star, cảnh trăn kịch chiến với báo hoa mai được ghi lại trong một đoạn video hiếm. Video được quay ở khu bảo tồn Maasai Mara, Kenya, châu Phi.

Báo hoa mai ban đầu đứng cạnh con trăn một cách bình thường cho đến khi sinh vật máu lạnh tấn công trước. Nó không ngừng cuộn tròn cơ thể siết chặt báo hoa mai.

Báo hoa mai cố gắng giữ chặt con trăn bằng móng vuốt sắc nhọn. Khi con trăn há to mồm như muốn nuốt chửng báo hoa mai, kẻ săn mồi nhanh chân nhảy ra ngoài.

Điều kỳ lạ là sau màn kịch chiến, con báo vẫn bình thản ngồi đằng sau con trăn. Người hướng dẫn ở khu bảo tồn, Clint Saint đăng video lên kênh YouTube Kruger Sightings.

Video: Báo hoa mai bị trăn tung đòn siết chặt và kết cục bất ngờ - 1

Báo hoa mai bị trăn siết chặt.

“Tưởng chừng như báo hoa mai đã bị trăn khuất phục thì trong giây phút đó, con báo bật dậy, nhảy ra ngoài. Con trăn bị thương nặng với những vết cắn, vết cào trên cơ thể”, Clint nói.

“Mỗi kẻ săn mồi đều có khả năng sinh tồn khác nhau, nhưng chúng biết sẽ chỉ có một con sống sót cuối cùng. Kết thúc trận chiến, con trăn bị đánh bại, dường như chết vì nhiều vết thương trên cơ thể, đặc biệt là ở vùng đầu”, Clint nói thêm.

“Đây là đoạn video rất đặc biệt và tôi cảm thấy rất may mắn khi ghi lại khoảnh khắc đó”, Clint nói. Video đã thu hút hàng chục ngàn lượt xem chỉ trong thời gian ngắn.

Một người xem video bình luận. “Con trăn không hề có cơ hội, dù là ngay khi mới bắt đầu”. Người thứ hai nói: “Báo hoa mai giống như muốn chứng minh sự dũng cảm trước ống kính máy quay”.

Nguồn: http://danviet.vn/media/video-bao-hoa-mai-bi-tran-tung-don-siet-chat-va-ket-cuc-bat-ngo-1033776....

Trăn khổng lồ 6,5 mét lao vào đớp người khi bị tiếp cận

Kích thước khổng lồ của con trăn Miến Điện khiến các nhân viên cứu hỏa trên đảo Đài Loan phải giật mình.

Theo Đăng Nguyễn - Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Thế giới động vật