Video: Hoảng hồn cá sấu hơn 3 mét bò từ sông lên đuổi người

Thứ Ba, ngày 18/05/2021 14:21 PM (GMT+7)

Thanh niên đang thả câu phải bỏ chạy khi thấy con cá sấu bất ngờ trồi lên khỏi mặt nước. Khi quay trở lại đối đầu với con cá sấu, thanh niên này phải bỏ chạy thêm một lần nữa.

Video: Cá sấu đuổi theo người câu cá. Nguồn: The Sun

Theo The Sun, Tommy Lee, 22 tuổi, đã ghi lại được khoảnh khắc đáng sợ khi đối mặt với con cá sấu dài hơn 3 mét trong lúc đi câu tại vùng Everglades, bang Florida, Mỹ. 

Tommy đã bỏ chạy khi thấy con cá sấu bất ngờ trồi lên khỏi mặt nước và đuổi theo mình. 

Trong video, con cá sấu chỉ là một điểm nhỏ đang di chuyển nhưng Tommy đã phát hiện ra nó. Thanh niên này thu cần câu rồi bỏ chạy trước khi ngã dúi dụi. 

Khi Tommy đứng dậy, con cá sấu đã ở ngay trước mặt, cách khoảng 2-3 mét. Rất may, con cá sấu đứng yên chứ không lao tới tấn công. 

Tommy nói trong video: "Thôi, thế là hết câu rồi". Thanh niên 22 tuổi còn làm động tác xua đuổi con cá sấu. 

Nhưng hành động đó khiến con cá sấu dường như "nóng mắt". Nó đuổi theo khiến thanh niên phải tiếp tục bỏ chạy và sau đó thốt lên kinh hãi: "Ôi trời ơi!"

Sau giây phút trấn tĩnh, Tommy lần theo đường cũ để xem con cá sấu còn ở đó hay không. Lúc này, con cá sấu đã quay đầu và đang bò về phía dòng nước.

Chia sẻ về vụ việc, thanh niên 22 tuổi nói: "Tôi đang thả câu vào buổi sáng thì gặp con cá sấu này. Nó dài chừng 3 mét. Góc quay của camera khá rộng nên con cá sấu trông nhỏ hơn bên ngoài. 

Tôi bỏ chạy khi nó đuổi. Sau đó, tôi quay lại đối đầu và nó lại đuổi tôi thêm lần nữa. Nó chỉ cách tôi chừng 3 mét. Khi nó bỏ đi, tôi cũng không dám ở lại đó câu". 

Savanna Boan, chuyên gia về cá sấu ở Florida, cho biết, lúc này đang là mùa giao phối của cá sấu. 

"Mọi người nên chú ý từng vùng nước, bể bơi, hồ bơi, ao sau nhà, vũng bùn... hay bất cứ nơi nào cá sấu có thể trú ngụ. Chúng đang ở mùa giao phối nên sẽ di chuyển nhiều hơn", Savanna nói. 

Nguồn: http://danviet.vn/video-hoang-hon-ca-sau-hon-3-met-bo-tu-song-len-duoi-nguoi-50202118514215543.h...

Cá sấu có tư thế ”kỳ quái”, chuyên gia nói gì?

Các bức ảnh gây kinh ngạc về một con cá sấu nước mặn nổi trên mặt nước với các móng vuốt giơ sang hai bên khiến nhiều...

Theo Nguyễn Thái - The Sun (Dân Việt)
sự kiện Thế giới động vật
Báo lỗi nội dung