Video: Đuổi theo bạn gái cũ, bắn 14 phát đạn rồi bỏ chạy

Sau khi xả súng vào người phụ nữ, gã bạn trai cũ bỏ chạy rồi bất ngờ quay lại bắn bồi thêm nhiều phát đạn. 

Video: Người phụ nữ bị bạn trai cũ bắn nhiều phát đạn vào người ở Mỹ. Nguồn: CBS58

Vụ việc xảy ra từ ngày 23/7 tại thành phố Milwaukee, bang Wisconsin, Mỹ, nhưng video mới được tờ Daily Mail chia sẻ ngày 4/10. 

Nikeya Shumake, 32 tuổi, bị bạn trai cũ Askia Strong truy sát và lĩnh 14 phát đạn sau khi cả hai xảy ra tranh cãi. 

Video từ camera an ninh cho thấy, Strong đuổi theo ngay sau Shumake trước khi nạn nhân ngã xuống đất. Gã bạn trai cũ nổ súng liên tiếp vào Shumake trước sự kinh hãi của 2 con nạn nhân. 

Một trong 2 đứa trẻ ném thứ gì đó về phía Strong, trong khi đứa trẻ còn lại cầu xin gã đàn ông dừng lại. Strong dừng lại và bỏ chạy về hướng ngược lại nhưng bất ngờ quay lại và tiếp tục nổ súng nhiều lần vào nạn nhân trước khi bỏ trốn. 

Sau khi Strong rời khỏi hiện trường, Shumake bất ngờ đứng dậy, bước về phía ô tô nhà hàng xóm và cầu cứu. Bà mẹ 3 con được đưa tới bệnh viện cấp cứu và được cứu sống. 

Sau vụ việc, Strong vẫn đang lẩn trốn và bị truy nã về tội giết người. Gã đàn ông này vẫn thường xuyên đe dọa Shumake sau vụ xả súng. Shumake và Strong đã chung sống với nhau 17 năm và có 3 con chung. 

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/video-uoi-theo-ban-gai-cu-ban-14-phat-an-roi-bo-chay-a573266.html

Cô dâu và bạn trai cũ ôm ấp thắm thiết, thái độ của chú rể khiến dân tình xôn xao

Tận mắt chứng kiến cô dâu ôm ấp bạn trai cũ, chú rể không nổi giận lao tới dằn mặt, trái lại có phản ứng khiến ai nấy thương thay.

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Daily Mail (Người đưa tin)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung