Video: Cô gái khỏa thân chạm trán kẻ cướp cầm súng vào giữa đêm

Một cô gái 29 tuổi nói mình bị trộm đột nhập vào nhà giữa đêm, đòi mở két sắt nhưng sau đó tên trộm bỏ đi vì không lấy được tiền.

Theo Daily Star, Danii Banks, 29 tuổi, là một người mẫu, nói cô đã hết sức kinh hãi khi thức dậy giữa đêm và thấy một tên trộm có vũ trang đang lục soát nhà mình.

Blanks nói cô thường ngủ khỏa thân, nghe thấy một tiếng nổ lớn và tiếng chó sủa liên hồi. Vụ việc xảy ra tại Georgia, Mỹ, cách đây vài ngày.

Video do camera ghi lại cho thấy cảnh Blanks bước ra phòng khách trong tình trạng không mảnh vải che thân. Tên trộm tay cầm khẩu súng, yêu cầu Blanks mở két sắt. Nhưng khi thấy két sắt không có tiền, tên trộm đẩy cô gái lên giường rồi bỏ trốn.

Video: Cô gái khỏa thân chạm trán kẻ cướp cầm súng vào giữa đêm - 1

Cô gái khỏa thân đụng độ tên trộm có vũ trang.

Blanks ngay lập tức gọi cảnh sát và các nhân viên điều tra hiện đang truy bắt nghi phạm. Kể từ khi vụ việc xảy ra, nhiều cư dân mạng bày tỏ nghi ngờ rằng Blanks dàn dựng vụ trộm để gây chú ý.

Blanks đã thẳng thừng bác bỏ điều này. “Tên trộm vào tìm tài sản và khi không có thứ gì có giá trị, hắn liền bỏ đi”. Blanks cũng giải thích lý do mình khỏa thân.

“Việc tôi ngủ khỏa thân là bình thường. Camera đó để theo dõi thú cưng di chuyển trong nhà nên không có mặt người trong video. “Két sắt của tôi không có tiền vì tôi không để vật giá trị trong đó”.

Cảnh sát Mỹ nói một cánh cửa dẫn đến căn hộ của Blanks bị hư hại do vụ đột nhập. Cô gái mô tả nghi phạm là một người đàn ông da màu.

Cảnh sát hiện vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Nguồn: http://danviet.vn/chuyen-la/video-co-gai-khoa-than-cham-tran-ke-cuop-cam-sung-vao-giua-dem-10406...

Hàng chục người khỏa thân nằm gối lên nhau giữa đường phản đối điều này

Khoảng 70 nhà hoạt động vì động vật đã khỏa thân và bôi máu giả rồi nằm gối lên nhau trên nền gạch ở trung tâm thành...

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - Daily Star\ (Dân Việt)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung