Cô gái khỏa thân nấu ăn khiến cư dân mạng phát cuồng

Thứ Bảy, ngày 26/10/2019 09:35 AM (GMT+7)

Không mặc gì ngoài chiếc tạp dề vào bếp nấu ăn, cô gái tên là Ruby Day khiến cộng đồng mạng phát cuồng với mỗi video khỏa thân nấu ăn cô đăng tải lên mạng.

Cô gái khỏa thân nấu ăn khiến cư dân mạng phát cuồng - 1

Không phải chỉ các đầu bếp nổi tiếng mới kiếm bộn tiền trên YouTube. Cô gái tên là Ruby Day người Mỹ - một đầu bếp nghiệp dư cũng "cá kiếm" khoản tiền kếch xù nhờ chiêu "khỏa thân nấu ăn". 

Cô gái khỏa thân nấu ăn khiến cư dân mạng phát cuồng - 2

Không mặc gì ngoài chiếc tạp dề, Ruby lăn xả vào bếp nấu nướng và quay video rồi chăm chỉ đăng lên Youtube thu hút hơn 464.000 người đăng ký và 99 triệu lượt xem kênh của cô.

Cô gái khỏa thân nấu ăn khiến cư dân mạng phát cuồng - 3

Trên kênh Youtube, Ruby đã đăng hàng chục clip chia sẻ các công thức nấu ăn nhưng dường như chẳng mấy ai quan tâm đến chúng vì còn mải ngắm nhìn cơ thể của nữ đầu bếp gợi cảm.

Cô gái khỏa thân nấu ăn khiến cư dân mạng phát cuồng - 4

"Em thật đẹp khi nấu ăn trong cái tạp dề đó", một người hâm mộ xuýt xoa. Mặc dù được nhiều người chú ý nhờ chiêu "cởi đồ" nhưng đó thực sự không phải điều Ruby mong muốn. Cô khẳng định mục đích làm ra các video là để cung cấp thông tin (công thức nấu ăn) cho mọi người và giúp họ giải khuây. 

Cô gái khỏa thân nấu ăn khiến cư dân mạng phát cuồng - 5

"Phần lớn những người ủng hộ tôi xem kênh vì những công thức nấu ăn rất tốt cho sức khỏe mà tôi chia sẻ cũng như nụ cười luôn nở trên môi tôi. Tôi rất thích tạo ra các video nấu ăn và họ (người hâm mộ) cũng rất vui khi học được những món ăn ngon", Ruby chia sẻ.

Cô gái khỏa thân nấu ăn khiến cư dân mạng phát cuồng - 6

Tuy nhiên, mới đây, kênh YouTube của Ruby bị xóa do có nhiều hình ảnh nhạy cảm, Ruby chuyển sang kiếm tiền bằng cách đăng video lên trang Patreon cá nhân của cô. Trang web cho phép người hâm mộ trả một số tiền nhất định mỗi tháng để truy cập hình ảnh và video độc quyền của người họ theo dõi. Patreon sẽ thu phí khoảng 5% từ người sáng tạo nội dung. 

Cô gái khỏa thân nấu ăn khiến cư dân mạng phát cuồng - 7

Ruby cung cấp gói xem cơ bản với giá 20 USD và hứa hẹn sẽ làm các video nấu ăn mát mẻ nhất. Các gói cao cấp khác có giá 50 USD, 50 USD và 125 USD.

Cô giáo 22 tuổi gửi ảnh khỏa thân và lên giường với học sinh đối mặt 20 năm tù

Lyndsey Sherrod Bates, 22 tuổi bị cáo buộc chát sex, gửi ảnh khỏa thân cho 2 học sinh và quan hệ tình dục với một trong 2 người...

Theo Minh Nhật (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung