Nữ giáo viên dụ dỗ 2 nam sinh quan hệ trên xe, gửi ảnh khỏa thân để níu kéo

Thứ Năm, ngày 31/10/2019 10:00 AM (GMT+7)

Nữ giáo viên thừa nhận quan hệ với 2 nam sinh trên ô tô. Khi một trong 2 nam sinh muốn ngừng mối quan hệ này lại, nữ giáo viên gửi ảnh khỏa thân để níu kéo.

Nữ giáo viên dụ dỗ 2 nam sinh quan hệ trên xe, gửi ảnh khỏa thân để níu kéo - 1

Nữ giáo viên thừa nhận quan hệ với 2 nam sinh trên ô tô (ảnh minh họa)

Theo Daily Mail, vụ việc diễn ra khoảng 2 năm trước nhưng hôm 29/10 mới được đưa ra xét xử.

Mọi chuyện bắt đầu năm 2017 khi nữ giáo viên nhắn tin dụ dỗ một nam sinh dưới 16 tuổi, ngỏ ý muốn được chở thiếu niên này tới trường.

Tiếp đó, người phụ nữ 30 tuổi dành thời gian ăn trưa cùng nam sinh và 2 người nhắn tin với nhau suốt ngày. Việc xây dựng mối quan hệ đẹp giữa giáo viên và học sinh cuối cùng lại đi quá xa. Nữ giáo viên bắt đầu có những hành động tán tỉnh đầy nhục dục, theo trang Stuff.

Một buổi trưa, nữ giáo viên lái xe đưa nam sinh tới bãi đỗ xe gần đó và nói rằng sẽ giúp thiếu niên này sửa thành tích học tập yếu kém.

Tuy nhiên, khi cả 2 xuống ghế sau, nữ giáo viên chủ động ngồi lên đùi, hôn và quan hệ bằng miệng với nam sinh, báo cáo của cảnh sát cho hay. Một buổi khác, nữ giáo viên và nam sinh tiếp tục quan hệ tình dục trên ô tô đậu tại bãi đỗ xe gần trường.

Trong những tháng sau đó, cặp đôi thường xuyên gặp gỡ và làm "chuyện ấy" trên ô tô. Nữ giáo viên còn chụp các bức ảnh nhạy cảm của mình và gửi cho nam sinh hoặc gọi video trong lúc ăn mặc hở hang.

Tới cuối năm 2018, nam sinh rủ một người bạn cùng nói chuyện với cô giáo qua mạng. Ngày hôm sau, nữ giáo viên đón 2 nam sinh bằng ô tô và cả 3 quan hệ bằng miệng trên xe. Sau đó, người phụ nữ còn gặp riêng nam sinh mới gia nhập vài lần để "tâm sự".

Cuối cùng, nam sinh đầu tiên muốn ngừng mối quan hệ với giáo viên nhưng người phụ nữ này không đồng ý. Nữ giáo viên cầu xin và gửi những bức ảnh khỏa thân của mình để níu kéo nhưng không thành.

Nam sinh báo cảnh sát và nữ giáo viên bị bắt. Hôm 29/10, người phụ nữ thừa nhận trước tòa 7 tội danh liên quan tới việc quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên và 2 tội danh về việc gửi hình ảnh đồi trụy cho trẻ vị thành niên.

Nữ giáo viên hiện được tại ngoại sau khi nộp tiền bảo lãnh và tiếp tục phải hầu tòa nghe tuyên án ngày 17/12.

Giáo viên gửi nhầm ảnh nude cho sinh viên

Tấm ảnh nude của nữ trợ giảng và bạn trai được gửi cho 28 sinh viên do nhầm lẫn.

Theo Nguyễn Thái - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung