Video: Bò tót với cặp sừng rực lửa nổi điên, húc người tới chết

Thanh niên 24 tuổi bị con bò đực hung dữ với cặp sừng cháy rực húc chết trong một lễ hội chạy đua với bò được tổ chức ở thị trấn Vallada (thành phố Valencia, Tây Ban Nha).

Video người đàn ông bị húc chết bởi cặp sừng rực lửa của bò tót (nguồn: Daily Mail)

Trong video, cặp sừng của con bò được gắn vật liệu dễ cháy và đốt lửa. Đây là một phần trong lễ hội chạy đua với bò được tổ hàng năm ở nhiều khu vực của Tây Ban Nha.

Adrian Martinez Fernandez, 24 tuổi, là nạn nhân trong đoạn video. Anh bị con bò húc trong khi cố gắng chạy đua với nó. Sự việc xảy ra trước sự kinh hoàng của hàng trăm người tham gia lễ hội.

Nạn nhân nhanh chóng được đưa đến bệnh viện. Fernandez bị con bò húc vỡ lá lách và các bác sĩ đã không thể làm gì để cứu sống anh.

Người dân Tây Ban Nha có truyền thống tổ chức các lễ hội chạy đua với bò, đấu bò để thể hiện sự dũng cảm. Những người tham gia sự kiện này đa số là đàn ông và họ chấp nhận rủi ro khi đối mặt với loài bò tót hung dữ.

Cặp sừng bị đốt cháy có thể khiến con bò nổi điên và trở nên đặc biệt nguy hiểm. Trong đoạn video, con bò được thả trên một tuyến phố cùng một số người đàn ông. Khán giả được ngăn cách với con bò bởi các rào chắn. Để giải cứu Fernandez, một người đàn ông thậm chí còn kéo đuôi con bò và quay vòng tròn nhằm đánh lạc hướng nó.

Năm 2013, chính phủ Tây Ban Nha đã tuyên bố đấu bò tót là một phần di sản quốc gia và cần được bảo vệ trên khắp đất nước, qua đó ngăn chặn mọi nỗ lực cấm tổ chức lễ hội này.

Nguồn: [Link nguồn]

Video: Liều lĩnh dùng tay không bắt rắn độc, người đàn ông nhận ”cái kết đắng”

Người đàn ông cố gắng dùng tay để bắn rắn nhưng lập tức bị con rắn cắn trúng vào tay. Sau khi bị rắn cắn, người đàn ông đã phải thả con vật ra và để cho nó trườn...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vương Nam – Daily Mail ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN