Video: Bị khỉ "trêu ngươi", rắn hổ mang chúa tấn công điên cuồng và cái kết

Chủ Nhật, ngày 07/06/2020 11:00 AM (GMT+7)

Video ghi lại cuộc chạm trán giữa rắn hổ mang chúa và khỉ đã thu hút sự chú ý lớn trên mạng xã hội Ấn Độ.

Video: Khỉ "trêu ngươi" rắn hổ mang chúa và cái kết. Nguồn: Susanta Nanda Twitter

Theo India Today, một video về "trận chiến" giữa rắn hổ mang chúa và khỉ được Susanta Nanda, nhân viên Sở Lâm nghiệp Ấn Độ, chia sẻ lên Twitter hôm 3/6 và nhận được nhiều quan tâm. Chỉ trong gần một ngày nó đã thu hút 17.000 lượt xem.

Trong video, con khỉ đối đầu với hổ mang chúa không chút sợ hãi. Thậm chí, nó liên tục "trêu ngươi" đối phương bằng cách giơ chân trước con rắn độc hoặc tiến lại gần rồi liên tục di chuyển.

Rắn hổ mang chúa bị đối phương trêu tức liền ngóc cao đầu, phồng mang trong thế sẵn sàng tấn công. Khi khỉ áp sát, con rắn liền tung những cú mổ chết chóc nhưng khỉ đều nhanh hơn né được. 

Sau khi "chơi đùa" chán chê, khỉ bắt đầu đáp trả. Vẫn cách thức cũ, nó tiến gần và di chuyển liên tục khiến rắn hổ mang chúa "bị cuốn theo". Sau đó, khỉ tát hoặc cắn buộc rắn hổ mang chúa phải chịu trận. Cuối cùng, con rắn độc yếu thế, phải chấp nhận thua cuộc và trườn đi.

Nhiều người yêu thích thiên nhiên hoang dã cảm ơn Susanta vì đã chia sẻ video thú vị.

"Tôi rất hồi hộp khi xem video này. Nó kịch tính. Cảm ơn vì đã chia sẻ những bài đăng thú vị", Anu Singh, một người dùng Twitter, bình luận.

Một người khác viết: "Đây thực sự là cuộc chiến sinh tử".

Nguồn: http://danviet.vn/video-bi-khi-treu-nguoi-ran-ho-mang-chua-tan-cong-dien-cuong-va-cai-ket-502020...

Video: Liều lĩnh tranh mồi của rồng Komodo, rắn hổ mang chúa nhận cái kết thảm

Liều lĩnh tranh ổ trứng cá sấu của rồng Komodo, một con rắn hổ mang đã bị kẻ săn mồi lao vào tấn công. Chỉ trong "chớp...

Theo Nguyễn Thái - India Today (Dân Việt)
sự kiện Thế giới động vật