Video: Ăn liền một lúc 3 cái bánh Choco Pie trong cuộc thi, cô gái Nga chết ngạt

Thứ Tư, ngày 19/02/2020 11:45 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Một nữ nhân viên y tế mới tốt nghiệp đã chết vì ngạt thở sau khi ăn liền một lúc 3 chiếc bánh Choco Pies trong một cuộc thi ăn bánh ở Nga.

Theo Daily Mail, Alexandra Yudina, 23 tuổi, tham gia cuộc thi với hai người khác tại một quán bar ở Moscow. Cô gái có dấu hiệu khó thở, gục ngã xuống sàn trong khi chưa nuốt hết bánh.

Nhân viên quán bar và những người bạn có trình độ y tế cố gắng sơ cứu cho Alexandra nhưng không thành công. Khi xe cứu thương có mặt, cô gái đã tử vong.

Đoạn video do camera an ninh ghi lại cho thấy cảnh cô gái tỏ ra không khỏe sau khi ăn liền một lúc 3 chiếc bánh Choco Pies. Cô cố gắng đi đến toilet nhưng được nửa đường thì gục ngã.

Video: Ăn liền một lúc 3 cái bánh Choco Pie trong cuộc thi, cô gái Nga chết ngạt - 1

Cô gái cảm thấy khó thở sau khi ăn liền một lúc 3 chiếc bánh Choco Pies.

Theo truyền thông Moscow, Alexandra được chẩn đoán mắc bệnh bạch cầu 6 tháng trước và cô muốn tận dụng thời gian ít ỏi còn lại để tìm niềm vui.

Theo các nguồn tin, Alexandra không có chủ ý tham dự cuộc thi mà tình cờ đến quán bar và đồng ý tham gia. Mỗi người được phát 3 chiếc bánh Choco Pies và ai ăn xong nhanh nhất là người chiến thắng.

Trước đó, cô gái tỏ ra “vui vẻ, uống rượu và nhảy cùng bạn bè”, theo nguồn tin. Cô gái 23 tuổi đã tốt nghiệp một trường cao đẳng y tế.

Nguồn: http://danviet.vn/chuyen-la/video-an-lien-mot-luc-3-cai-banh-choco-pie-trong-cuoc-thi-co-gai-nga...

Video: Vũ nữ múa cột rơi từ độ cao 4,5m vẫn tiếp tục ”quẩy”

Nhiều người bị sốc khi chứng kiến cảnh quay một vũ nữ thoát y rơi xuống từ độ cao 4,5m trong lúc đang biểu diễn trên...

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung