Tự cắt lưỡi để xin vợ tha thứ

Để cầu xin vợ tha thứ, Verma quyết định tự cắt lưỡi chính mình vì cho rằng lưỡi của anh phải chịu trách nhiệm cho những lời lẽ thô tục đã xúc phạm vợ.

Cắt lưỡi để xin vợ... tha thứ

Anh Bunty Verma, 32 tuổi, sống tại Sendhwa, Ấn Độ có thói quen dùng những lời lẽ thô tục để lăng mạ, xúc phạm người vợ. Mới đây, sự việc đã trở nên căng thẳng hơn khi vợ anh quyết định rời khỏi nhà và đem theo cô con gái đi cùng.

Tự cắt lưỡi để xin vợ tha thứ - 1

(Ảnh minh họa)

Để cầu xin vợ tha thứ, Verma quyết định tự cắt lưỡi chính mình vì cho rằng lưỡi của anh phải chịu trách nhiệm cho những lời lẽ thô tục mà anh đã xúc phạm vợ. Hiện tại không có thông tin về việc vợ chồng anh Bunty Verma đã làm lành mối quan hệ hay chưa, nhưng anh đã được đưa đến bệnh viện để chữa trị vết thương.

Voi phá tan làng vì "nhậu" 500 lít rượu

Ngày 7/11 vừa qua, đàn voi gồm 50 con voi đã gây ra thiệt hại đáng kể cho một cửa hàng ở Dumurkota, phía Đông Ấn Độ. Chúng đột nhập vào cửa hàng, uống hết 18 thùng rượu (tương đương 500 lít) và tiếp tục lục soát những ngôi nhà liền kề để tìm thêm thức uống có cồn.

Tự cắt lưỡi để xin vợ tha thứ - 2

Trong cơn say, đàn voi đã phá hủy nghiêm trọng 3 ngôi nhà và tàn phá cây cối, hoa màu của cả ngôi làng, trước khi các quan chức và nhân viên kiểm lâm có thể kiểm soát, dẫn cả đàn vượt qua con sông gần đó. May mắn là sự cố này không có thiệt hại nào về người.

Vượt Đại Tây dương bằng bóng bay

Jonathan Trappe, 38 tuổi, người đầu tiên bay qua eo biển Anh bằng bóng bay đang có kế hoạch lập kỷ lục thế giới mới khi bay qua Đại Tây Dương với 365 quả bóng vào mùa hè tới. Anh dự định bay hơn 4.000 km trong một chiếc thuyền cứu hộ dài 2m treo dưới bóng bay.

Anh Jonathan Trappe hiện đang kêu gọi mọi người quyên góp gần 300.000 USD (khoảng 6,2 tỷ VNĐ) để gây quỹ mua 365 quả bóng bay khí heli đặc biệt có thể chống tia UV cho chuyến bay kỷ lục. Riêng anh đã đầu tư 170.000 USD (khoảng 3,5 tỷ VNĐ) vào dự án này.

Tự cắt lưỡi để xin vợ tha thứ - 3

Jonathan Trappe trong lần lập kỷ lục trước (trái) và ngôi nhà bóng bay trong bộ phim hoạt hình Up (phải).

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Habi (K14)
Chuyện lạ nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN