Tốn 40.000 đô chuyển giới như Rihanna

Chàng trai 19 tuổi quyết định làm cuộc cách mạng đổi đời với hy vọng được như thần tượng.

Một chàng thanh niên 19 tuổi đã quyết định chuyển giới thành nữ để có ngoại hình giống như siêu sao nhạc pop Rihanna. Toàn bộ các chi phí cho ca phẫu thuật chuyển giới này đã lên đến con số 40.000 đô la (tương đương hơn 840 triệu VND).

Tốn 40.000 đô chuyển giới như Rihanna - 1

Shaqua sau khi chuyển giới

Tốn 40.000 đô chuyển giới như Rihanna - 2

Trước đó, khi sinh ra cô là một bé trai

Shaqua Lee sinh ra là một cậu bé ở London nhưng trong suốt 3 năm qua, cậu bé lại sống như một cô gái sau khi chia sẻ với gia đình về mong muốn trở thành người phụ nữ.

Khi 16 tuổi, Shaqua được chẩn đoán mắc chứng rối loạn bản sắc giới tính. Cô được hợp pháp hóa như một người phụ nữ và được miễn phí toàn bộ chi phí chuyển giới.

Bắt đầu từ việc điều trị hormon trong 2 tháng tiếp theo, cậu bé cho hay đã chờ đợi khoảnh khắc này từ khi còn là một đứa trẻ. Chính thần tượng Rihanna là người đã truyền cho cậu sự tự tin để có thể công khai giới tính thật của mình.

Tốn 40.000 đô chuyển giới như Rihanna - 3

Tốn 40.000 đô chuyển giới như Rihanna - 4

Khao khát của cô là được giống như thần tượng của mình

Shaqua thừa nhận tất cả phong cách nữ tính, quần áo, tóc giả… đều được lấy cảm hứng từ Rihanna. Sau khi chuyển giới, cô hy vọng được làm việc bình thường.

Rihanna chính là nguồn cảm hứng của tôi. Cô ấy chính là thần tượng trong lòng tôi. Cô thật nữ tính, gợi cảm và thành công vang dội. Khi bạn chuyển đổi giới tính, thật khó để tưởng tượng bạn sẽ giống một người phụ nữ như thế nào.

Chính Rihanna là người truyền cho tôi sự tự tin và tôi tưởng tượng những gì tôi mong muốn khi chuyển giới. Tôi thích được làm việc giống như cô ấy. Điều đó cho tôi cảm giác mọi người chấp nhận tôi là nữ giới và sẽ xác nhận quá trình chuyển giới từ đàn ông thành phụ nữ của tôi hoàn thành”.

Shaqua, đến từ Watford, Herts đang chờ đợi đợt điều trị hormon đầu tiên để khiến tuyến lông không còn phát triển cũng như khiến cơ thể cô được nữ tính hơn. Cô cũng đang chờ đợi để tiến hành phẫu thuật nâng ngực cũng như hình thành cơ quan sinh dục nữ.

Được biết, toàn bộ chi phí cho các lần phẫu thuận này khoảng 40.000 đô la. Shaqua cũng khăng khăng cô được hưởng toàn bộ những hỗ trợ này bao gồm cả phần tư vấn.

Tốn 40.000 đô chuyển giới như Rihanna - 5

Tốn 40.000 đô chuyển giới như Rihanna - 6

Shaqua hạnh phúc với bản thân mình ở hiện tại

Thậm chí không cần phẫu thuật thẩm mỹ tôi đã được coi là một người phụ nữ nhưng tôi cần hoàn thiện chính bản thân mình.

Đơn giản đó là điều công bằng khi được phẫu thuật bởi sống trong cơ thể một người đàn ông thật kinh khủng và tôi không có đủ khả năng để chi trả các chi phí nếu tự làm. Tôi còn trẻ và tôi muốn phẫu thuật để có thể sống như một người phụ nữ. Giống như Rihanna, tôi sẽ không có bất kì câu trả lời nào”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân (Theo T.S)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN