Những chuyện chuyển giới khó tin

Người thân của những trường hợp này đều cảm thấy rất sốc...

1. Bỗng dưng chuyển giới sau cơn đột quỵ

Anh Chris Birch, 26 tuổi, sống ở xứ Wales là một cầu thủ bóng bầu dục nghiệp dư. Trong một lần chơi bóng, anh bị tai biến và đột quỵ.

Chris vốn là một người đàn ông “chính hiệu” nhưng sau vụ tai nạn đó anh bỗng không còn quan tâm đến phụ nữ nữa…

Ngay sau khi trí óc hoạt động lại bình thường, anh chàng này tuyên bố mình đã… chuyển giới. Có lẽ chấn thương kia đã khiến anh thay đổi.

Những chuyện chuyển giới khó tin - 1

Anh Chris Birch sau khi đột quỵ bỗng dưng... chuyển giới

Chris cho biết, chấn thương nặng khiến anh đã ngã xuống sân tập, gãy cổ và bất tỉnh. Ngay sau đó, Chris được đưa đến bệnh viện, vị hôn thê của anh là người luôn túc trực bên giường bệnh. Cô đã rất sốc khi nghe những gì Chris nói sau khi anh tỉnh dậy.

Những chuyện chuyển giới khó tin - 2

Anh Chris trước khi bị đột quỵ.

Chris chia sẻ rằng, anh không còn hối tiếc về việc chuyển giới mà ngược lại còn cảm thấy hạnh phúc và tự tin. Chris thậm chí không quan tâm đến con người trước đây của mình, anh ghét tất cả mọi thứ về cuộc sống cũ…

Những chuyện chuyển giới khó tin - 3

Hiện giờ, anh đang sống với bạn trai 19 tuổi.

Anh cũng bỏ luôn công việc ngân hàng của mình và học cách trở thành thợ làm tóc. Giờ đây,Chris trở nên chải chuốt hơn rất nhiều, anh còn giảm cân, cắt tóc... Chris đã từ bỏ vị hôn thê của mình và kết thân với một người đồng tính nam.

2. Sau hôn mê bỗng trở thành người đồng tính

Cô Vikki Salmon, 36 tuổi, sống tại Anh vốn là một người phụ nữ bình thường như bao người khác.

Cô cũng từng yêu nhiều người đàn ông và đính hôn. Cô đã suýt mất mạng trong một đám cháy tại nhà riêng.

Sau khi được đưa vào bệnh viện kịp thời và trải qua một đợt hôn mê, cô Vikki vẫn sống sót.

Tuy nhiên, sau khi tỉnh dậy, cô lại bỗng thấy không còn bị hấp dẫn bởi những người đàn ông nữa, thay vào đó, cô cảm thấy thích phụ nữ.

Những chuyện chuyển giới khó tin - 4

Sau cơn hôn mê, cô Vikki (trái) bỗng cảm thấy thích phụ nữ. Cô hiện đang yêu Julie Smith (phải).

Khi gặp lại người bạn gái Julie Smith, 25 tuổi thì cô Vikki lập tức thích Julie. Họ đã phải lòng nhau và chuyển đến sống chung.

Những chuyện chuyển giới khó tin - 5

Cô Vikki và bạn trai cũ.

Cô Vikki tâm sự thêm: "Giờ tôi cảm thấy rất yêu Julie. Trước đây, chúng tôi vốn là bạn với nhau. Chúng tôi muốn kết hôn nhưng chắc phải 1 năm nữa." Gia đình và bạn bè của cô Vikkirất sốc vì sự thay đổi của cô.

Sau cơn hôn mê, cô Vikki thậm chí còn không nhớ gì về vụ cháy khiến ngôi nhà cô bị cháy rụi. Đội cứu hỏa đã nhận được một cuộc điện thoại từ nhà cô Vikki nhưng cô không hề nhớ gì về cuộc gọi đó. Vụ cháy khiến cô Vikki bị thương nặng ở phổi do hít quá nhiều khói.

3. Sau khi sẩy thai bỗng trở thành người đồng tính

Từ những người bạn quen nhau trên Facebook, cô Kirstie Maguire và Animee Watson đã bất ngờ trở thành cặp “vợ chồng” đồng tính. Mọi chuyện bắt đầu thay đổi sau khi cả hai cùng bị sẩy thai.

Cô Kirstie Maguire kể lại, cô và “chồng” gặp gỡ và trò chuyện trên mạng mỗi ngày kể từ khi cả hai cùng trải qua nỗi đau mất con. Kirstie mất đi đứa con trai từ trong trứng nước, còn Animee lại không có cơ hội nhìn đứa con gái 32 tuần tuổi cách đây 3 năm.

Những chuyện chuyển giới khó tin - 6

Kirstie và Animee vốn là những người bạn quen nhau trên Facebook.

Chính sự đồng cảm từ những lần trò chuyện trên mạng đã làm nảy sinh mối tình đồng giới giữa Kirstie và Animee. Mặc dù đang sống cùng chồng và 3 đứa con tại Lowestoft, Suffolk, Anh nhưng Kirstie vẫn quyết tâm ly hôn để có thể đến với “người yêu” Animee.

Cô Animee Watson chia sẻ thêm: “Khi mất đi bé Megan, cuộc đời tôi như sụp đổ. Mối quan hệ giữa tôi và chồng dần rạn nứt. Tôi thấy thoải mái khi nói chuyện với Kirstie. Sau đó, mọi chuyện trở nên mất kiểm soát”.

Những chuyện chuyển giới khó tin - 7

Họ đã nảy sinh tình cảm và chuyển về sống chung với nhau.

Hiện tại, hai người phụ nữ này đang rất hạnh phúc khi được sống chung một mái nhà. Kirstie cho biết thêm, cô và “chồng” đang chờ đợi con trai chung của họ chào đời

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngựa Vằn ([Tên nguồn])
Chuyện lạ nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN