5 câu chuyện chuyển giới hy hữu

Đó là trường hợp người chuyển giới muốn gắn lại dương vật hay cụ ông 80 tuổi vẫn phẫu thuật làm phụ nữ...

1. Người chuyển giới muốn... gắn lại dương vật

Cô D.K, 34 tuổi đến từ Mersin, Thổ Nhĩ Kỳ sinh ra là một cậu bé nhưng luôn khao khát trở thành nữ giới. Để có được vẻ ngoài như hiện tại, cô đã phải trải qua những cuộc phẫu thuật đầy đau đớn. Thế nhưng, sau khi được là chính mình, người phụ nữ này lại muốn trở về làm đàn ông như lúc đầu bằng cách... gắn lại dương vật vào cơ thể. 

5 câu chuyện chuyển giới hy hữu - 1

Người phụ nữ này đang có nguyện vọng trở về làm đàn ông như ban đầu.

Cô D.K bày tỏ nguyện vọng với Cục quản lý tôn giáo Thổ Nhĩ Kỳ về việc cho phép cô cấy “cái ấy” của một người đã khuất vào cơ thể. Tuy nhiên, yêu cầu của cô bị từ chối vì theo luật, họ chỉ cho phép người đã chuyển giới nối lại những bộ phận thuộc về cơ thể mình trước đó. Trong khi cô D.K chưa nhận được sự chấp thuận của tổ chức tôn giáo thì những người có chuyên môn cho biết, ca mổ hoàn toàn không có rủi ro.

2. Người chuyển giới năm 16 tuổi lại muốn làm... đàn ông

Ria Cooper, 18 tuổi, người từng giữ danh hiệu “bệnh nhân chuyển giới trẻ nhất nước Anh” mới đây đã bày tỏ mong muốn trở về với thân phận đàn ông trước đây của mình.

Trước đây, Ria Cooper có tên thật là Bradley Cooper. Từ năm 12 tuổi, Brad đã ăn mặc như con gái. Năm 2010 khi vừa tròn 16 tuổi, Brad trở thành bệnh nhân phẫu thuật chuyển giới trẻ nhất nước Anh. Tuy nhiên, mặc dù cuộc chuyển đổi có giá hàng ngàn bảng Anh do NHS tài trợ, Ria Cooper mới đây đã chia sẻ cô muốn trở lại là đàn ông. Bác sĩ cho biết, từ khi tiến hành chuyển giới, Ria đã rơi vào một trạng thái trầm cảm nghiêm trọng. Cô xa lánh gia đình, gặp rắc rối với đàn ông và thậm chí làm việc như… gái điếm.

5 câu chuyện chuyển giới hy hữu - 2

Ria Cooper, người chuyển giới trẻ nhất nước Anh.

5 câu chuyện chuyển giới hy hữu - 3

Sau khi thành con gái, Ria gặp nhiều rắc rối và bây giờ lại muốn làm đàn ông.

3. Cặp vợ chồng Trung Quốc rủ nhau... chuyển đổi giới tính

Đó là câu chuyện của người đàn ông tên Trần Lập và vợ là Khương Linh, cả hai hiện sống ở Jiang Yong, Trung Quốc. Hai người kết hôn qua mai mối vào năm 2011, tuy nhiên, cưới nhau chưa đầy một năm họ lại muốn cùng nhau đi... phẫu thuật chuyển đổi giới tính.

5 câu chuyện chuyển giới hy hữu - 4

Anh Lập và vợ nói chuyện với phóng viên.

Được biết, hai cuộc hôn nhân trước thất bại làm cho anh Lập mắc phải hội chứng rối loạn tâm lý, ngại giao tiếp và khá nhút nhát. Anh muốn thử cảm giác được làm phụ nữ, được chăm sóc cho một người đàn ông. Trong khi đó, cô Linh luôn mong muốn mình trở nên mạnh mẽ như một người đàn ông để không ai có thể bắt nạt được mình. Cặp đôi này hy vọng có thể phẫu thuật chuyển đổi giới tính trong thời gian sớm nhất. Hai người đã hứa hẹn sau khi chuyển đổi giới tính họ vẫn là vợ chồng.

4. Vì muốn chuyển giới, chàng trai tự... cắt của quý

Ông Lục, 64 tuổi, người HongKong, vừa phát hiện con trai 29 tuổi của mình trong tình trạng khỏa thân, nửa thân dưới máu me be bét tại phòng riêng. Quá sợ hãi, ông gọi điện gọi xe cấp cứu và báo cảnh sát. Chàng trai 29 tuổi, mặt mũi sáng sủa, vóc dáng thư sinh được đưa vào bệnh viện cùng lời nói: "Tôi muốn làm con gái, tôi không thích làm con trai!".

5 câu chuyện chuyển giới hy hữu - 5

Chàng thanh niên 29 tuổi tự cắt "của quý" của mình với khao khát làm con gái.

Sau khi nhập viện, bác sĩ trưởng khoa tiết niệu từ chối việc giúp đỡ cậu "bỏ" "phần dư" của "của quý" với lời giải thích chỉ những bệnh viện thẩm mỹ chuyên môn mới có thể làm việc đó và quyết định phẫu thuật "vá" nó lại. Sau 3 tiếng đồng hồ, ca phẫu thuật thành công tốt đẹp với sự "luyến tiếc" của chàng thanh niên họ Lưu.

5. Cụ ông 80 tuổi vẫn phẫu thuật chuyển giới


Ông James sống tại nước Anh đã gây sốc khi có quyết định phẫu thuật chuyển giới nhân dịp sinh nhật lần thứ 80. Tháng 6 năm 2012, ông đã tiến hành ca phẫu thuật và trở thành người chuyển giới lớn tuổi nhất ở Anh.

Được biết, từ khi sinh ra, ông James đã thấy bản thân mình khác so với những người đồng giới. Ông luôn tỏ ra nữ tính và thích mặc quần áo phụ nữ. Mặc dù đã kết hôn và có 3 người con nhưng ông James vẫn dành thời gian để làm một “quý bà” dưới cái tên Ruth Rose suốt 2 năm qua.

Mặc dù đã mơ ước trở thành “phái yếu” từ năm lên 9 tuổi nhưng cho đến bây giờ ông James, nay đã là bà Ruth Rose mới có cơ hội thực hiện mong muốn của mình. Các bác sĩ tại bệnh viện Charing Cross tại London cho biết, tuổi tác không hề ảnh hưởng đến ca phẫu thuật chuyển đổi giới tính của ông.

5 câu chuyện chuyển giới hy hữu - 6

Ông James (ảnh trái) đã làm "quý bà" Ruth Rose (ảnh phải).

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bé bé (TTVN)
Chuyện lạ nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN