"Toilet 4 sao" có tivi và điều hòa

Mặc dù chỉ là 1 nhà vệ sinh công cộng nhưng nó cực kỳ hoành tráng.


Tại thành phố Bình Đỉnh Sơn, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, người dân đang bàn tán xôn xào về một loại nhà vệ sinh cực đặc biệt. Khi bước vào nhà vệ sinh này, nhiều người sẽ rất bất ngờ bởi phần trang trí và bày biện nội thất bên trong cực hoàng tráng.

Với ghế sofa, tivi, tranh sơn dầu treo thường, điều hòa bật 24/24… nhà vệ sinh có một không hai này có tên gọi là “toilet 4 sao”. Điều đặc biệt là mọi người đều có thể sử dụng nó miễn phí. Quản lý Vu Hỷ Tài cho biết, chính vì miễn phí nên nhà vệ sinh công cộng này thu hút rất nhiều sự chú ý. Mỗi ngày có thể có tới 3.000 đến 4.000 lượt người sử dụng.

"Toilet 4 sao" có tivi và điều hòa - 1

Nội thất của nhà vệ sinh được trang trí rất sang trọng, đầy đủ tiện nghi.

Ở trong phòng vệ sinh, nhà thiết kế còn lắp đặt các thiết bị cọ rửa cảm ứng, máy sấy khô khiến cho căn phòng lúc nào cũng sạch sẽ và có mùi thơm dễ chịu. Bên cạnh đó, nhà vệ sinh 4 sao này còn có đội ngũ nhân viên dọn dẹp luôn thay nhau cọ rửa sàn nhà.

"Toilet 4 sao" có tivi và điều hòa - 2

Nhà vệ sinh 4 sao này thu hút rất nhiều lượt khách "ghé thăm".

Đại diện Cục Môi trường thành phố Bình Đỉnh Sơn cho biết, nhà vệ sinh công cộng này được xây dựng lần đầu tiên năm 1996. Tuy nhiên, do nhu cầu của người dân tăng cao nên mới đây cơ quan chức năng đã nâng cấp cho nó đạt tiêu chuẩn 4 sao. Một số người cho rằng, việc đầu tư cho 1 nhà vệ sinh công cộng như vậy là rất lãng phí. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều tỏ ra thích thú bởi ai cũng muốn “giải quyết” ở một nơi thơm tho và sạch sẽ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Habi ([Tên nguồn])
Chuyện lạ có thật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN