Tình yêu như mơ của cặp đôi "tiên cá"

Một cặp đôi người Mỹ tìm thấy nửa còn lại của mình nhờ việc trở thành người cá, trong những lần đeo đuôi cá 28kg lặn dưới nước.

Mellissa Dawn, 31 tuổi, hành nghề biểu diễn người cá chuyên nghiệp ở bang Florida, Hoa Kỳ, đã tìm thấy tình yêu đích thực của mình là chàng Antonio Padilla, 33 tuổi, là một người hâm mộ cô từ lâu, cũng là một đồng nghiệp từng hóa trang thành người cá trong một vài show diễn của cô. Anh làm nghề biểu diễn người cá tại Công viên biển Sea World ở bàng Orlando, Mỹ.

Tình yêu như mơ của cặp đôi "tiên cá" - 1

Cặp đôi người cá Mellisa Dawn và Antonio Padilla

Dawn, nổi tiếng với tên thân mật Mermaid Melissa (Nàng Tiên Cá Melissa) được rất nhiều fan theo dõi qua trang web của cô bởi cô có khả năng lặn và nhịn thở trong vòng 5 phút trong khi vẫn mặc bộ đồ bơi người cá.Vì việc hoàn thiện kĩ năng lặn để thành người cá siêu đẳng mất quá nhiều thời gian của Mellisa nên cô không có thời gian hẹn hò với ai.

Giờ đây Dawn đã vô cùng hạnh phúc khi nàng người cá vừa nhô lên khỏi mặt nước đã gặp ngay chàng người cá đang chờ mình trong hạnh phúc. Cặp đôi đã gặp nhau từ năm 2009, khi họ cùng làm nghề biểu diễn viên thủy cung tại Sea World. Dawn đã hành nghề biểu diễn các show người cá ở rất nhiều công viên biển ở Mỹ.

“Tôi chưa bao giờ tìm kiếm tình yêu, bởi tôi quá bận rộn với công việc. Khi gặp anh ấy, tôi đã chú ý ngay tới khả năng của anh. Anh rất thu hút đám đông. Tôi đã không nhận ra mình thích anh ấy theo kiểu lãng mạn mãi tới khi một người bạn chung của chúng tôi thú nhận là cô ấy thích anh ấy.” Dawn cho biết.

Còn Padilla thì cho biết chuyện anh thích Dawn giống như truyện cổ tích trong đó một cậu bé bỗng gặp được nàng tiên cá. “Cô ấy trông rất xinh và tôi đã bị cuốn hút. Nhưng tôi lại thường e dè với nữ giới cho tới khi tôi được bật đèn xanh”.

Cả hai đã hẹn hò với nhau được hơn một năm nhưng chưa tuyên bố cho tới bây giờ. Dawn không muốn họ trở nên được chú ý chỉ bởi họ là một cặp đôi người cá lạ lùng. Dawn mô tả tình yêu của họ giống như một tình bạn bắt lửa. Cô biết anh rất hợp cô khi anh sẵn sàng giúp đỡ cô bằng việc mặc đuôi cá nặng gần 30kg và nhảy xuống thùng nước để biểu diễn giúp đỡ cô.

“Anh ấy rất khớp với một người cá lí tưởng. Anh ấy thích phụ nữ vuốt ve vẩy cá trên người anh ấy.”

Vài năm vừa qua, Dawn và Padilla đã gây dựng nghề biểu diễn người cá chung cho cả hai. Giờ đây họ đã trở thành cặp nữ người cá và nam người cá nổi tiếng với những chuyến lưu diễn khắp nước. Họ cùng diễn chung với nhau trong nhiều show diễn thủy cung đầy thú vị.

Ngắm cặp đôi người cá với chuyện tình cổ tích nước Mỹ:

Tình yêu như mơ của cặp đôi "tiên cá" - 2

Tình yêu như mơ của cặp đôi "tiên cá" - 3

Tình yêu như mơ của cặp đôi "tiên cá" - 4

Tình yêu như mơ của cặp đôi "tiên cá" - 5

Tình yêu như mơ của cặp đôi "tiên cá" - 6

Tình yêu như mơ của cặp đôi "tiên cá" - 7

Tình yêu như mơ của cặp đôi "tiên cá" - 8

Tình yêu như mơ của cặp đôi "tiên cá" - 9

Tình yêu như mơ của cặp đôi "tiên cá" - 10

Tình yêu như mơ của cặp đôi "tiên cá" - 11

Tình yêu như mơ của cặp đôi "tiên cá" - 12

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhất Thanh ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN