Chàng đẹp trai thích hóa "chàng tiên cá"

Sống với ước mơ được trở thành người cá, anh chàng Eric Ducharme 20 tuổi đến từ thành phố Crystal River, bang Florida, Mỹ đã khiến không ít người lầm tưởng anh là một người cá thực sự.

Hàng ngày anh thường bơi lội trên sông với chính chiếc đuôi cá mà mình tạo ra. Thoạt nhìn, sẽ rất khó để phân biệt được đây là sản phẩm nhân tạo bởi những vảy cá tinh tế đến sống động.

Chàng đẹp trai thích hóa "chàng tiên cá" - 1

Ducharme bơi lội hàng ngày với chiếc đuôi cá nhân tạo

Anh cho biết phải mất rất nhiều thời gian, công sức, kinh phí chưa kể lòng đam mê nhiệt huyết, mồ hôi và nước mắt... để có được những tác phẩm đuôi cá sống động như vậy.

Chàng đẹp trai thích hóa "chàng tiên cá" - 2

Những tác phẩm đuôi cá kỳ công của anh

Được biết, ngay từ khi còn nhỏ với sự yêu thích và khả năng đặc biệt, anh đã luôn được chọn đóng vai người cá. Và đến tận bây giờ, lòng đam mê khác người ấy vẫn theo Ducharme suốt.

Khi mới 13 tuổi anh thành lập một công ty riêng chuyên thiết kế và may đo những chiếc đuôi cá tuyệt đẹp. Nhưng không chỉ với mục đích thương mại, Ducharme sản xuất đuôi cá để thỏa mãn niềm đam mê của mình với biển cả, với huyền thoại về người cá mà anh yêu thích.

Hiện là dẫn đầu trong ngành trang phục đuôi cá, công ty của Ducharme đã thu hút không ít các khách hàng là ngôi sao trong đó có nghệ sĩ Cynthia von Buhler. Ducharme hy vọng mình sẽ biến ước mơ "người cá" trở thành hiện thực cũng như là nâng cao tầm nhận thức của con người về thế giới hải dương bao la.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Shim béo (kenh14.vn)
Chuyện lạ có thật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN