Thoát chết nhờ giảm được 114kg

Chủ Nhật, ngày 13/10/2013 00:08 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Người đàn ông này đã lập thành tích đáng nể khi giảm từ 209,5 kg xuống còn 95kg.

Mike Waudby, 31 tuổi có cân nặng ban đầu là 209,5kg. Anh từng cố gắng tự tử nhưng không thành. Thế nhưng, sau khi giảm cân xuống còn 95kg hiện anh đã trở thành một huấn luyện viên thể dục tuyệt vời.

Thoát chết nhờ giảm được 114kg - 1

Hình ảnh Milke trong quá khứ với vấn đề về cân nặng và bệnh trầm cảm

Anh cho hay: “Tôi thường ra ngoài nhưng vào một đêm có một cô gái đến với tôi và yêu cầu tôi nên biến đi thì hơn. Tôi đã hỏi lý do tại sao thì cô ấy thẳng thừng rằng tôi đang khiến cô và bạn bè của mình cảm thấy khó chịu. Đó là lần cuối cùng tôi bước ra ngoài từ căn hộ của bác sĩ trong vòng 7 năm”.

Do thân hình quá lớn để có thể đi lại cộng với chứng trầm cảm nặng, Mikie thậm chí quyết định chấm dứt cuộc đời mình.

Anh cho hay: “Tôi nhớ khi tỉnh dậy không thấy đau đầu, cũng không bị thương gì nhưng chỉ có cảm giác kinh tởm là sao tôi vẫn ở đây mà không chết”.

Sau khi sống sót vì tự tử bất thành, Mike quyết định thay đổi toàn bộ cuộc sống quanh mình. Anh đã đặt mua một máy tập thể dục trên internet và đặt nó tại nhà ở Hull, East Yorkshire.

Hiện tại, sau 18 tháng anh đã giảm được 114kg và cân nặng hiện tại chỉ còn 95kg. Anh cũng trở thành một huấn luyện viên thể dục chuyên nghiệp.

Mike cho hay: “Tôi quá sợ hãi khi đến phòng tập bởi mọi người sẽ chỉ trỏ và cười vào mặt tôi. Tôi đã lãng phí tất cả mọi thứ và mất đi tất cả. Người duy nhất có thể làm nên cái gì đó chính là bản thân tôi. Mỗi lần tập người tôi đều ướt sũng và chỉ cần nhìn xuống bụng mình là tôi bật khóc. Nhưng mỗi lần như thế tôi tự vực bản thân mình dậy và phải cố gắng”.

Thoát chết nhờ giảm được 114kg - 2

Hiện anh đã có một thân hình đáng mơ ước và cuộc sống mới

Mike đã tự xây dựng cho mình một thời gian biểu phải luyện tập 3 giờ mỗi ngày. Anh ngừng uống các chất có cồn và cuối cùng trọng lượng cơ thể cứ giảm dần.

Được bạn bè nhắc đến với biệt danh Mr Muscles hiện tại anh đang có những khách hàng đầu tiên và có cô bạn gái Morgan.

Rất vui mừng Mike cho hay: “Giảm cân không chỉ cho tôi một cuộc sống mới mà thực sự nó đã giúp tôi sống lại”.

Chia sẻ
Theo Thùy Vân (Khampha.vn)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung