Thờ cúng quái thai do bò sinh ra

Thứ Năm, ngày 17/04/2014 14:00 PM (GMT+7)

Người dân ở một ngôi làng Thái Lan coi bào thai dị dạng do bò sinh ra như thần thánh.

Mời độc giả tiếp tục khám phá những câu chuyện kỳ lạ nằm trong tuyến bài 100 sự kiện bí ẩn thế giới:

21. Thờ cúng bào thai dị dạng

Tháng 3 năm 2008, khi nhân viên tổ chức y tế thế giới đến Thái Lan để làm nhiệm vụ, họ đã chứng kiến dân ở một ngôi làng đang thờ cúng một bào thai dị dạng. Họ coi nó như thần thánh và cầu khấn rất nghiêm trang.

Thờ cúng quái thai do bò sinh ra - 1

Theo người dân trong làng, quái thai này do một chú bò sinh ra từ đầu năm song họ cho rằng đó là thần minh hạ thế. Sau đó, họ tiến hành công tác chống thối rữa cho “thần minh” và đặt trong phòng để thờ cúng.

Được biết, đây là khu dân cư nghèo đói, dân trí thấp nên rất mê tín và bảo thủ. Sau khi được nhân viên tổ chức y tế tận tình giải thích, người bản địa mới đồng ý mang chôn bào thai dị dạng.

22. Tài liệu mật của FBI chứng minh người ngoài hành tinh có thật

Tháng 4 năm 2011, Cục điều tra liên bang Mỹ đã thành lập website lấy tên The Vault, công bố tài liệu để công chúng truy cập vào xem trực tuyến như một phòng đọc điện tử.

Trong số hơn 2000 tài liệu có không ít đề cập đến đĩa bay UFOs, điển hình là vụ va chạm lớn giữa UFO và máy bay trực thăng gần Roswell, New Mexico năm 1947. Vụ việc đã gây chấn động dư luận nước Mỹ và được bưng bít cho đến tận năm 2011.

Thờ cúng quái thai do bò sinh ra - 2

Tài liệu mật được gửi lên bởi anh Milwaukee nhân viên của FBI. Đó là biên bản được cục trưởng đầu tiên của FBI - ông Edgar Hoover ghi lại năm 1950, nội dung liên quan đến các tình tiết UFO tại Roswell chứng minh đĩa bay thực sự có mặt trên trái đất.

Ngoài ra, tại đây còn có báo cáo của quan chức cấp cao FBI - Walter Haunt về chuyện một viên không quân đã nói với ông rằng phát hiện được ba vật thể có hình như cái đĩa. Đặc biệt hơn, trong mỗi vật thể này có có ba thi thể hình dạng giống loài người, bận trang phục mà vàng kim bó sát.

Tuy nhiên, quân đội Mỹ đã che đậy dư luận và tuyên bố đó là nhầm lẫn đáng tiếc. Chúng chỉ là những quả kinh khí cầu bằng nhôm và gỗ Balsa. Trên thực tế, họ đã di chuyển đĩa bay về căn cứ bí mật để phục vụ công tác điều tra.

23. Phát hiện người ngoài hành tinh khi đang quay truyền hình trực tiếp

Thờ cúng quái thai do bò sinh ra - 3

Khán giả đài truyền hình thành phố Santa Cruz, Argentina đã rất sửng sốt khi nhìn thấy bóng hình kỳ lạ được cho là người ngoài hành tinh bấy lâu nay.

Lúc này, các phóng viên đang thực hiện phóng vấn cho chương trình tin tức được phát sóng trực tiếp tại kênh truyền hình quốc gia 2 vào tháng 8 năm 2013. Một sinh vật lạ đột ngột xuất hiện trước ống kính máy quay đi hiên ngang về hướng cô gái được phỏng vấn.

Đây được coi là bằng chứng không thể chối cái về sự hiện diện của người ngoài hành tinh.

Được biết Santa Cruz là điểm nóng về UFO và người ngoài hành tinh. Năm 2012, nhân viên của một nhà hàng cũng nhìn thấy và chụp lại ảnh người ngoài hành tinh đang nhìn chằm chằm về phía họ từ khoảng cách xa.

24. Đĩa bay đã xuất hiện ở trái đất từ 12.000 năm trước?

Năm 1938, một nhóm khảo cổ người Trung Quốc trong chuyến khảo sát một hang động nằm ở ngọn Bayankala, phía Đông Bắc cao nguyên Thanh Tạng đã tìm được chiếc đĩa đá có niên đại từ khoảng 10.000 đến 12.000 năm trước.

Trên bề mặt chiếc đĩa đá này có rất nhiều ký tự, các chữ tượng hình. Tuy nhiên, mãi đến năm 1962, một chuyên gia người Trung Quốc - tiến sĩ Tsum Um Nui mới giải mã được thông điệp từ đĩa đá.

Thờ cúng quái thai do bò sinh ra - 4

Những ký tự này nhắc đến việc một tàu không gian đã hạ cánh trên trái đất từ một hành tinh xa xôi cách đây 12.000 và họ tự gọi mình là Dropa.

Bất chấp thái độ muốn giao lưu một cách hòa bình, một bộ tộc tên là Khams đã tấn công Dropa, thậm chí giết chết một trong số họ và cuối cùng Dropa bị mắc kẹt ở trái đất.

Các nước phương Tây không quan tâm đến sự việc này cho đến khi tiến sĩ người Nga Zaitsev tiến hành những chuyến thám hiểm, nghiên cứu về chiếc đĩa đá và có bài viết thú vị trên tạp chí Sputnik năm 1968.

Bài viết cho biết, ngay tại thời điểm Zaitsev đến nghiên cứu, trong hang vẫn còn hai bộ tộc là Khams và Dropa sinh sống. Hình dáng của họ rất kỳ lạ. Họ không phải người Trung Quốc, Mông Cổ hay Tây Tạng.

Họ có làn da vàng, mái tóc thưa, cái đầu rất to và chỉ cao khoảng 1,2m hoàn toàn tương xứng với mảnh xương được tìm thấy trong hang từ năm 1938.

Nhiều nhà khảo cổ đến từ Đức, Áo đã đến bảo tàng Tây An, Trung Quốc để tìm hiểu về chiếc đĩa đá nhưng giám đốc bảo tàng này đã ra lệnh phá hủy nó và Bắc Kinh cũng không công nhận sự tồn tại của Dropa.

25. Kỳ lạ tàu chiến hải quân Mỹ thoắt ẩn thoắt hiện

Thờ cúng quái thai do bò sinh ra - 5

Tháng 10 năm 1943, vào thời kỳ thế chiến thứ II đang diễn ra, Hải quân Hoa Kỳ đã tiến hành buổi thực nghiệm nhằm nghiên cứu tác dụng chống radar của tàu chiến.

Kết quả một tàu chiến đột nhiên mất tích khỏi nhà máy đóng tàu tại Philadelphia, nhưng nó lại xuất hiện cách đó vài trăm cây số tại bến tàu Norfolk.

Sau đó chiếc tàu này lại biến mất một lần nữa rồi lại bất ngờ quay về Philadelphia. Tuy nhiên sau hai lần thoắt ẩn thoắt hiện, một nửa số binh lính trên tàu đã bị điên và một nửa đã chết.

Câu chuyện bí ẩn này đã được dựng thành bộ phim nổi tiếng mang tên Macross Philadelphia Experiment.

Qua nhiều thăng trầm của bao thời đại, những câu chuyện kỳ lạ vẫn còn là bí ẩn đối với các nhà khoa học và loài người. Mời độc giả tiếp tục khám phá 5 bí ẩn tiếp theo vào trưa ngày thứ 2 tới (21/4) tại mục Phi thường kỳ quặc!

Theo Thu Huệ (Theo Qiwen) (Khampha.vn)
sự kiện 100 sự kiện bí ẩn nhất thế giới